M
13:51 | 11/02/2020

Phát khẩu trang miễn phí cho hành khách tại bến xe Mỹ Đình

(LĐTĐ) Trong 3 ngày từ 8 đến 10/2, Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội đã chủ trì cùng với Hội Chữ thập đỏ quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm và quận Cầu Giấy tổ chức phát động phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp và phát miễn phí khẩu trang miễn phí cho hành khách tại bến xe Mỹ Đình. 

phat khau trang mien phi cho hanh khach tai ben xe my dinh Phát khẩu trang miễn phí cho hành khách trên cao tốc
phat khau trang mien phi cho hanh khach tai ben xe my dinh Khuyến khích các nhà thuốc phát khẩu trang miễn phí cho người dân
phat khau trang mien phi cho hanh khach tai ben xe my dinh Du khách bất ngờ vì được phát khẩu trang miễn phí tại các điểm du lịch
phat khau trang mien phi cho hanh khach tai ben xe my dinh
Hành khách được phát khẩu trang miễn phí tại bến xe Mỹ Đình.

Hiện nay, tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona đang diễn biến phức tạp, khó lường. Thực hiện sự chỉ đạo của Thành phố và Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, đồng thời, phát huy hơn nữa vai trò của Hội Chữ thập đỏ các cấp trong việc chủ động phòng, chống dịch bệnh.

Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội chủ trì cùng với Hội Chữ thập đỏ quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm và quận Cầu Giấy đã thực hiện phát miễn phí 19.000 chiếc khẩu trang, 10.000 tờ rời tuyên truyền và một số trang thiết bị để phòng chống dịch như nước súc miệng, cồn, nước rửa tay, dung dịch khử khuẩn cho các hành khách tại bến xe Mỹ Đình.

Với phương châm "Chữ thập đỏ - Vì mọi người, ở mọi nơi", hoạt động phát miễn phí khẩu trang truyền và một số trang thiết bị để phòng chống dịch của Hội Chữ thập đỏ vừa qua là nghĩa cử cao đẹp, mang tính nhân văn sâu sắc, qua đó, góp phần lan tỏa những hành động đẹp và nâng cao ý thức phòng tránh dịch bệnh trong cộng đồng.

PV

Nguồn :