M
31/01/2020 08:43

Ông Mai Đức Chung "tỉa tót" đội hình lần cuối cho vòng loại Olympic Tokyo 2020

(LĐTĐ) Đội tuyển nữ Việt Nam đã lên đường sang Hàn Quốc tối 30/1 để tham dự vòng loại Olympic Tokyo 2020. Trước khi rời Hà Nội, Huấn luyện viên Mai Đức Chung quyết định gút danh sách còn 19 cầu thủ cho cuộc cạnh tranh vé vào vòng chung kết Olympic lần này.  

ong mai duc chung tia tot doi hinh lan cuoi cho vong loai olympic tokyo 2020 Khoảng trống của Đoàn Văn Hậu để lại ở Hà Nội FC, ai sẽ lấp đầy?
ong mai duc chung tia tot doi hinh lan cuoi cho vong loai olympic tokyo 2020 Tuyển nữ Hàn Quốc gọi viện binh từ châu Âu về đấu Việt Nam
ong mai duc chung tia tot doi hinh lan cuoi cho vong loai olympic tokyo 2020 Đội tuyển Việt Nam trước cơ hội giành vé dự World Cup

Do chấn thương chưa kịp hồi phục, trung vệ Chương Thị Kiều chắc chắn không thể tham dự giải đấu. Huấn luyện viên Mai Đức Chung cho biết, Chương Thị Kiều đã chủ động xin không tham gia đợt này để ở lại tiếp tục điều trị.

ong mai duc chung tia tot doi hinh lan cuoi cho vong loai olympic tokyo 2020
Tuyển nữ Việt Nam đang thể hiện quyết tâm cao nhất cho vòng loại Olympic Tokyo 2020.(Ảnh:IT)

Một đội hình không có Chương Thị Kiều chắc chắn sẽ khiến tuyển nữ Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn. Bởi, những thành công vừa qua của thầy trò ông Mai Đức Chung đều có sự góp mặt của cầu thủ này như một mắt xích không thể thiếu trong đội hình thi đấu.

Cùng với sự vắng mặt của trung vệ đang thi đấu cho Câu lạc bộ nữ thành phố Hồ Chí Minh, Huấn luyện viên Mai Đức Chung cũng quyết loại thêm 5 cầu thủ gồm Nguyễn Thị Liễu, Nguyễn Thị Trúc Hương, Cù Thị Huỳnh Như, Đinh Thị Thùy Dung và Trần Thị Ngọc Anh.

Đánh giá về cả đợt tập huấn chuẩn bị cho vòng loại thứ 3, Huấn luyện viên Mai Đức Chung cho biết, toàn đội đã có sự chuẩn bị tốt nhất có thể: “Do thời gian chuẩn bị cho vòng loại 3 Olympic Tokyo 2020 chỉ sau SEA Games 30 một thời gian ngắn, nhưng với sự quan tâm của toàn xã hội, cùng với quyết tâm của toàn đội, tuyển nữ Việt Nam hiện đang có tinh thần tốt, phấn khởi và sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ mới của năm 2020”.

“Với những gì đội tuyển nữ đã đạt được trong năm 2019, tôi tin các cầu thủ sẽ tiếp tục đem tinh thần thi đấu tuyệt vời đến Hàn Quốc để quyết tâm đạt kết quả tốt nhất”, Huấn luyện viên trưởng của đội tuyển nữ Việt Nam quả quyết.

Theo kế hoạch, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có mặt tại sân bay Incheon lúc 6h00 sáng 31/1 (giờ địa phương) và quá cảnh tại đây 3 tiếng trước khi nối chuyến để đến đảo Jeju, địa điểm diễn ra bảng A Olympic Tokyo 2020.

Danh sách ĐT nữ Việt Nam Khổng Thị Hằng, Trần Thị Kim Thanh, Lại Thị Tuyết, Trần Thị Hồng Nhung, Phạm Thị Tươi, Nguyễn Thị Tuyết Dung, Nguyễn Thị Bích Thùy, Huỳnh Như, Trần Thị Thu Thảo, Trần Thị Phương Thảo, Hoàng Thị Loan, Thái Thị Thảo, Phạm Hải Yến, Bùi Thị Trang, Nguyễn Thị Vạn, Dương Thị Vân, Nguyễn Thị Tuyết Ngân, Lương Thị Thu Thương, Ngân Thị Vạn Sự.

CMT

Nguồn :