M
17:10 | 24/07/2019

Ông Đặng Đăng Khoa: Chủ tịch Công đoàn cơ quan UBND huyện Ứng Hòa

Nhịp cầu nối người lao động với cơ quan

(LĐTĐ) Đảm nhận nhiệm vụ Chủ tịch Công đoàn cơ quan Ủy ban nhân dân huyện Ứng Hòa (Hà Nội) đến nay đã 4 năm, ông Đặng Đăng Khoa luôn là nhịp cầu nối giữa cán bộ, công chức, người lao động với cơ quan.

nhip cau noi nguoi lao dong voi co quan Toàn cảnh hình ảnh theo thời gian: Lễ Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam
nhip cau noi nguoi lao dong voi co quan Chủ tịch công đoàn bệnh viện hết lòng vì người lao động
nhip cau noi nguoi lao dong voi co quan Liên đoàn lao động quận Hoàn Kiếm biểu dương Chủ tịch công đoàn cơ sở tiêu biểu
nhip cau noi nguoi lao dong voi co quan
Chủ tịch công đoàn cơ quan Ủy ban nhân dân huyện Ứng Hòa Đặng Đăng Khoa.

Ông Khoa đã cùng với Ban Chấp hành cơ quan chủ động triển khai thực hiện nhiều Chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động. Luôn luôn đổi mới phương thức hoạt động công đoàn và hình thức phát động các phong trào thi đua; quan tâm chăm lo đến các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Trong hai năm 2016 và 2017, ông Khoa cùng công đoàn phát động quyên góp và trao tặng hai sổ tiết kiệm trị giá 40 triệu đồng cho 2 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ông Khoa còn là một “hạt nhân” của phong trào sáng kiến sáng tạo làm lợi cho người lao động, cho nhân dân, góp phần nâng cao chất lượng văn hóa, phát triển kinh tế xã hội tại huyện.

Tiêu biểu như sáng kiến “Nâng cao hiệu quả và chất lượng xây dựng Làng văn hóa, Tổ dân phố văn hóa trên địa bàn huyện Ứng Hòa giai đoạn 2016-2020”, trong năm 2016; “Tổ chức thực hiện hiệu quả hoạt động Nhà văn hóa thôn, làng, Tổ dân phố trên địa bàn huyện Ứng Hòa từ nay đến hết năm 2020, định hướng đến năm 2025”, sáng kiến năm 2018...

Ông Khoa đã vinh dự nhiều năm liền được Ủy ban nhân dân huyện tặng giấy khen, danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở; Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tặng nhiều Bằng khen biểu dương, khen thưởng… nông dân giai đoạn 2016-2020.

PV

Nguồn :