M
09:35 | 17/11/2019

Nhà thiết kế - MC Huyền Châu và Hoa hậu Ngọc Hân về tri ân trường cũ

(LĐTĐ) Nhân dịp kỉ niệm 70 năm thành lập trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp và ngày Nhà giáo Việt Nam, hàng ngàn giáo viên, sinh viên của trường đã tề tựu đông đủ. Hai nhà thiết kế thời trang từng là sinh viên của trường là MC Huyền Châu và Hoa hậu Ngọc Hân cũng về tri ân.

nha thiet ke mc huyen chau va hoa hau ngoc han ve tri an truong cu Nghề báo mang lại nhiều kỹ năng toàn diện
nha thiet ke mc huyen chau va hoa hau ngoc han ve tri an truong cu Quý cô cổ điển giữa khu vườn Giverny Paris

Nhà thiết kế Huyền Châu – một trong những MC xinh đẹp, năng động nhất của VTV từng là sinh viên cũ của trường, niên khóa 2003-2008, sau đó Huyền Châu tiếp tục theo học Thạc sĩ năm 2015-2017. Cô tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế thời trang và giờ đây cô đang hiện thực hóa giấc mơ của mình qua những bộ sưu tập chỉn chu, tỉ mẩn và được người yêu thích thời trang đón nhận.

nha thiet ke mc huyen chau va hoa hau ngoc han ve tri an truong cu
Hai nhà thiết kế từng được đào tạo trong "cái nôi" Đại học Mỹ thuật công nghiệp

Với Huyền Châu, đây là cái nôi nghệ thuật giúp cô vào đời với sự tinh tế và sáng tạo trong công việc. Với những gì được học tại trường, Huyền Châu đã và đang thực hiện ước mơ của mình qua thương hiệu thời trang Huyen Chau Nguyen do cô sáng lập. Trong lễ kỉ niệm này, Huyền Châu vinh dự làm MC cho ngày hội trường.

Hoa hậu Ngọc Hân tốt nghiệp sau Huyền Châu 3 khoá, hiện tại đã là một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng được nhiều người biết đến.

Trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp giữ một vị trí quan trọng trong sự phát triển đời sống kinh tế, văn hoá, xã hội và nghệ thuật cũng như mỹ thuật ứng dụng của đất nước.

Đến nay, nhà trường đã đào tạo cho xã hội hàng chục ngàn hoạ sĩ, các nhà thiết kế của 13 ngành thuộc nhiều thế hệ khác nhau, khẳng định rõ vai trò là một trung tâm đào tạo mỹ thuật ứng dụng số một có uy tín của cả nước.

nha thiet ke mc huyen chau va hoa hau ngoc han ve tri an truong cu
Huyền Châu vinh dự làm MC cho ngày hội trường.

Từng thế hệ học sinh, sinh viên đã và đang trưởng thành từ mái trường này mãi mãi sẽ nhớ về trường như một bến đỗ bình an, một điểm tựa tinh thần vững chắc để tiếp bước trên đường đời đầy gian nan thử thách.

Và mái trường Trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp sẽ mãi mãi là nơi chấp cánh cho những ước mơ, là cánh chim đầu đàn, là cái nôi đào tạo của ngành mỹ thuật ứng dụng hôm nay và mai sau.

Bảo Thoa

Ảnh: HC

Nguồn :