M
18/10/2020 18:32

Nhà báo Trần Anh Thư giành danh hiệu Nữ hoàng trong cuộc thi Miss 83

(LĐTĐ) Kỷ niệm 2 năm thành lập, nhóm "1983 - Kết nối Kinh doanh" tổ chức cuộc thi Miss 83 nhằm tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Tham gia cuộc thi, nhà báo Trần Anh Thư đã giành danh hiệu Nữ hoàng.

Chung kết cuộc thi hùng biện Tiếng Anh "Speak to Lead" Chung khảo Hội thi “Duyên dáng áo dài quận Bắc Từ Liêm năm 2020” Phát huy trách nhiệm, trí tuệ, sáng tạo vì Thủ đô anh hùng

"1983 - Kết nối Kinh doanh" là nhóm quy tụ các thành viên đồng niên 1983 có chung đam mê kinh doanh cùng giao lưu, kết nối, chia sẻ, hợp tác giúp nhau cùng phát triển.

Tại dịp sinh nhật năm nay, nhóm "1983 - Kết nối Kinh doanh" tổ chức cuộc thi Miss 83 nhằm tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, đồng thời tìm ra gương mặt đại diện cho 1983 - Kết nối Kinh doanh" để cùng Ban Quản trị thúc đẩy nhóm "1983 - Kết nối Kinh doanh" phát triển.

Nhà báo Trần Anh Thư giành danh hiệu Nữ hoàng trong cuộc thi Miss 83
Danh hiệu "Nữ hoàng", ngôi vị cao nhất Miss 83 được trao cho thí sinh Trần Anh Thư.

Trải qua các phần thi trình diễn áo tắm, dạ hội đầy hấp dẫn và lôi cuốn, Ban tổ chức đã chọn ra 5 thí sinh xuất sắc nhất. Các danh hiệu được trao sau 5 màn ứng xử đầy thuyết phục. Á hoàng 2 được trao cho thí sinh Hồ Thủy; Á hoàng 1 được trao cho thí sinh Nguyễn Khánh Chi.

Danh hiệu "Nữ hoàng", ngôi vị cao nhất Miss 83 được trao cho thí sinh Trần Anh Thư. Chia sẻ tại chương trình, Trần Anh Thư cho hay: “Vừa là một người dẫn chương trình, vừa là nhà báo, mọi người vẫn nói là Anh Thư đã quen dẫn chương trình, đứng trên sân khấu nên sẽ có nhiều kinh nghiệm và tự tin, tuy nhiên, đến với cuộc thi này Anh Thư vẫn rất run và cảm thấy mình chưa thể hiện thực sự tốt. Cảm ơn Ban giám khảo và các bạn đã lựa chọn và giành cho Anh Thư vinh dự này.”

Nữ hoàng của Miss "1983 – Kết nối Kinh doanh" được nhận thưởng rất lớn đó là Vương miện và quà tặng trị giá 168 triệu đồng từ Ban Tổ chức. Nữ hoàng "1983 - Kết nối Kinh doanh" có trách nhiệm đồng hành cùng Ban Quản trị nhóm "1983- Kết nối Kinh doanh" thúc đẩy cho các hoạt động chung của nhóm.

Lương Hằng

Nguồn :