M
15:19 | 11/04/2019

Người hiếu kỳ thức xuyên đêm xem công an khám karaoke của Phúc XO

Rạng sáng nay (11/4), hàng chục người dân hiếu kỳ vẫn tập trung trước quán karaoke của Phúc XO trên đường Trường Chinh, quận 12, TP HCM để xem cảnh các lực lượng chức năng khám xét cơ sở kinh doanh này.

nguoi hieu ky thuc xuyen dem xem cong an kham karaoke cua phuc xo Cháy lớn tại quán karaoke, nhiều tài sản bị thiêu rụi
nguoi hieu ky thuc xuyen dem xem cong an kham karaoke cua phuc xo 121 quán karaoke ở huyện Đông Anh không đảm bảo về phòng cháy chữa cháy
nguoi hieu ky thuc xuyen dem xem cong an kham karaoke cua phuc xo Tăng cường đảm bảo công tác PCCC tại các cơ sở kinh doanh
nguoi hieu ky thuc xuyen dem xem cong an kham karaoke cua phuc xo

Như tin đã đưa, tối 9/4, lực lượng chức năng tiến hành khám xét quán karaoke XO của Trần Ngọc Phúc – hay còn gọi là Phúc XO – nổi tiếng trên mạng với thói quen đeo hàng chục kg vàng trên người.

Việc khám xét được cho là từ phản ảnh của người dân khi cơ sở này được cho là nơi tụ tập của nhiều đối tượng nhạy cảm gây mất an ninh trật tự tại địa phương. Sau thời gian theo dõi, xác minh, tối 9/4, lực lượng của Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội cùng lực công an quận 12, Công an TPHCM đã ập vào kiểm tra.

nguoi hieu ky thuc xuyen dem xem cong an kham karaoke cua phuc xo
Cảnh sát cơ động được điều đến hiện trường để đảm bảo an ninh trật tự khi cơ quan chức năng khám xét quán karaoke của Phúc XO đêm 10/4. Ảnh: T.S

Qua khám xét, cảnh sát phát hiện có nhiều người được cho là có dấu hiệu sử dụng ma túy, cảnh sát thu giữ nhiều chất nghi là ma túy... Hàng chục người được đưa về Công an quận 12 để xét nghiệm, riêng Phúc được đưa về trụ sở Phòng Cảnh sát hình sự để làm việc.

Đến chiều ngày 10/4, Công an áp tải Phúc về nhà cha mẹ tại huyện Hóc Môn để tiếp tục khám xét. Đến chiều muộn cùng ngày, vẫn chưa có lệnh bắt chính thức nhân vật này. Ngoài ra, hàng chục người được cho là có liên quan phải làm việc với cơ quan công an.

nguoi hieu ky thuc xuyen dem xem cong an kham karaoke cua phuc xo
Bên trong, các lực lượng chức năng vẫn đang làm việc. Ảnh: T.S

Đến tối cùng ngày, quán karaoke XO của Phúc bị cảnh sát phong tỏa. Bên ngoài, ban đầu có hàng trăm người dân hiếu kỳ tập trung để theo dõi dù cảnh sát đã lập hành lang cách ly nhằm đảm bảo an ninh trật tự.

Đến rạng sáng 11/4, hàng chục người vẫn bám lại tại đây, tiếp tục theo dõi, thậm chí là livestream những hoạt động của các cơ quan chức năng.

nguoi hieu ky thuc xuyen dem xem cong an kham karaoke cua phuc xo
Đến 1h sáng ngày 11.4, hàng chục người hiếu kỳ vẫn đang bám lại trước quán karaoke của Phúc XO. Ảnh: T.S

Phúc XO thời gian gần đây là một trong những nhân vật thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi thói quen đeo rất nhiều vàng trên người. Mỗi khi ra đường, anh ta thường được 2 vệ sĩ cao to đi theo bảo vệ. Ngoài việc đeo rất nhiều trang sức bằng vàng, Phúc XO còn sắm nhiều ôtô, trong đó có mạ vàng cả một xe sang cùng nhiều mô tô phân khối lớn.

Theo T.S/ laodong.vn

Nguồn :