M
16:11 | 01/08/2019

Người cán bộ công đoàn gương mẫu, hết mình trong công việc

(LĐTĐ) Được phân công đảm nhiệm nhiều vị trí tại đơn vị công tác như Bí thư chi bộ, Chính trị viên phó, Phó phòng kế toán, Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Hà Anh, ông Hồ Sỹ Tiến đã luôn gương mẫu, nỗ lực hết mình trong công việc và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

nguoi can bo cong doan guong mau het minh trong cong viec Tất cả vì quyền lợi của người lao động
nguoi can bo cong doan guong mau het minh trong cong viec Người có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn
nguoi can bo cong doan guong mau het minh trong cong viec Phát huy sức mạnh tổng hợp trong xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh
nguoi can bo cong doan guong mau het minh trong cong viec
Ông Hồ Sỹ Tiến, Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Hà Anh

Với vai trò là Chủ tịch Công đoàn công ty, ông luôn quan tâm, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của người lao động. Từ đó, kịp thời ghi nhận những ý kiến, đóng góp của người lao động về hoạt động sản xuất, kinh doanh, các chế độ, chính sách liên quan đến người lao động để đề xuất, tham mưu với Ban lãnh đạo công ty nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi cho người lao động.

Từ khi đảm nhiệm vai trò Chủ tịch Công đoàn công ty, ông Hồ Sỹ Tiến luôn chú trọng phát triển các phong trào thi đua trong công nhân lao động; tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao… nhằm góp phần cải thiện đời sống tinh thần cho người lao động.

Nhiều năm liền, Liên đoàn Lao động huyện Đông Anh đã trao giấy khen cho ông. Năm 2019, ông vinh dự là một trong 90 gương cán bộ Công đoàn cơ sở được Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội biểu dương vì có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong hoạt động Công đoàn.

Mai Quý

Nguồn :