M
13/10/2019 11:25

Ngoại trừ nỗi lo mất nguồn điện trong những ngày làm việc bận rộn

(LĐTĐ) Tất cả các nhà quản lý công nghệ thông tin đều đối diện nỗi lo mất nguồn điện trong những ngày làm việc bận rộn. Để đảm bảo sự hoạt động liên tục và việc đóng ngắt các thiết bị an toàn, Schneider Electric vừa ra mắt sản phẩm bộ lưu điện (UPS), giúp doanh nghiệp quản lý một cách chủ động và hiệu quả.

Quản lý cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu với ứng dụng EcoStruxure™ IT Expert
Ra mắt Galaxy VS - sản phẩm dành riêng cho cơ sở hạ tầng trọng yếu
Khởi động cuộc thi “Go Green in the City 2019”

Schneider Electric vừa ra mắt sản phẩm Connected Smart-UPSTM với phần mềm APC™ SmartConnect - sản phẩm bộ lưu điện (UPS) đầu tiên hoạt động trên nền tảng đám mây dành cho các môi trường công nghệ thông tin phân tán.

Ngoại trừ nỗi lo mất nguồn điện trong những ngày làm việc bận rộn
Sản phẩm bộ lưu điện mới nhất của Schneider Electric Connected Smart UPS

Theo Schneider Electric, việc mất điện đột xuất có thể khiến doanh nghiệp trở nên hỗn loạn khi các giao dịch quan trọng đang diễn ra. Để đảm bảo sự hoạt động liên tục và việc đóng ngắt các thiết bị an toàn, bộ lưu điện (UPS) là sản phẩm thiết yếu trong bất kỳ việc xây dựng cơ sở hạ tầng quan trọng nào.

Thế nhưng, điều gì sẽ xảy ra khi bộ phận IT không có đủ nguồn lực để chủ động giám sát và duy trì bộ lưu điện một cách liên tục, hoặc, không thể sắp xếp nhân viên IT để giải quyết? Lỗi hết ắc quy của bộ lưu điện trên bất kỳ thiết bị nào đều là sự cố không ai mong muốn, đặc biệt là trong những công nghệ trọng yếu đối với doanh nghiệp, có thể gây ra sự trì trệ nghiêm trọng và thua lỗ trong kinh doanh.

Để hỗ trợ những doanh nghiệp này quản lý một cách chủ động và hiệu quả “sức khỏe” của hệ thống bộ lưu điện, Schneider Electric đã giới thiệu Connected Smart-UPS™ với phần mềm APC SmartConnect™ – sản phẩm UPS đầu tiên dựa trên nền tảng đám mây cho các môi trường công nghệ thông tin phân tán.

Được tích hợp sẵn với một số sản phẩm chọn lọc trong danh mục các giải pháp Smart-UPS hàng đầu của APC, phần mềm APC SmartConnect tận dụng kiến trúc điện toán đám mây EcoStruxure IT của Schneider Electric giúp: Thu thập và gửi dữ liệu về tình trạng của thiết bị lưu điện, bao gồm các thông báo về tình trạng pin, gia hạn bảo hành và hiệu năng của bộ lưu điện. Cung cấp cổng website an toàn dựa trên nền tảng đám mây, nơi khách hàng có thể kiếm tra tình trạng bộ lưu điện, từ bất kì thiết bị nào có kết nối internet.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn gửi những thông báo tự động được tùy chỉnh, thông báo cập nhật firmware và hỗ trợ khắc phục sự cố nâng cao thông qua giao diện giám sát từ xa dễ thao tác; triển khai ngay lập tức, không yêu cầu cấu hình, dễ dàng lắp đặt ngay cả cho người dùng không chuyên.

Công nghệ đám mây của APC SmartConnect cũng hỗ trợ những nhà cung cấp dịch vụ giám sát (MSP) mở rộng danh mục để cung cấp việc giám sát bộ lưu điện từ xa cho các khách hàng vừa và nhỏ. Điều này tạo ra cơ hội lớn cho các nhà cung cấp dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt hơn thông qua các dịch vụ cơ sở hạ tầng năng lượng giá trị cộng thêm trong khi tạo ra nguồn doanh thu mới – tất cả chỉ với nỗ lực tối thiểu và không phát sinh chi phí.

B.D

Nguồn :