M
26/07/2020 10:03

Ngân hàng chính sách xã hội huyện Phú Xuyên tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp 27/7

Với truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn, mới đây các đồng chí lãnh đạo Phòng giao dịch, Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Phú Xuyên đã tới thăm và tặng quà 9 thương bệnh binh, thân nhân liệt sĩ trên địa bàn xã Châu Can.    

HABECO thông tin chính thức về việc hợp tác với Hợp tác xã Thương binh nặng 27/7
Tổ chức hoạt động tri ân Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7
4607 img 9554
Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Phú Xuyên tặng quà gia đình chính sách nhân dịp 27/7. (Ảnh: N.V)

Các đồng chí lãnh đạo Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Phú Xuyên cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống các gia đình chính sách. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc những cống hiến hy sinh của các thương binh, bệnh binh, liệt sĩ, các thế hệ đi trước đã chiến đấu anh dũng, hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc.

Hoạt động thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách nhân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 được Ngân hàng Chính sách xã hộ huyện Phú Xuyên thực hiện thường xuyên trong những năm qua.

Để ghi nhớ công lao hy sinh của các đồng chí thương binh, liệt sĩ, cán bộ ngân hàng Chính sách xã hộ huyện đã dành hết tâm huyết của mình để thực hiện nhiệm vụ cho vay ưu đãi nhằm giảm bớt khó khăn, tạo điều kiện cho người nghèo và các đối tượng chính sách, trong đó có các hộ gia đình là con em thương, bệnh binh vươn lên trong cuộc sống, góp phần thực hiện thành công chương trình mục tiêu quốc gia xóa đói giảm nghèo tại địa phương.

N.Vàn

Nguồn :