M
28/04/2020 06:52

Next Media sở hữu bản quyền truyền thông giải AFF Suzuki Cup 2020

(LĐTĐ) Ngày 27/4, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) ra thông báo, Công ty cổ phần Giải pháp truyền hình Thế hệ mới (Next Media) chính thức đạt được thỏa thuận sở hữu bản quyền truyền thông giải AFF Suzuki Cup 2020 tại 4 quốc gia, gồm: Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar.    

next media so huu ban quyen truyen thong giai aff suzuki cup 2020 Câu lạc bộ Hà Nội sẵn sàng đón Văn Hậu về nước thi đấu

Mới đây, Câu lạc bộ Hà Nội cho biết, nếu SC Heerenveen không muốn gia hạn hợp đồng với Đoàn Văn Hậu, đội bóng Thủ đô sẵn sàng đón Văn Hậu về nước thi đấu

Theo đó, gói bản quyền mà Next Media nắm giữ bao gồm: Hình thức Miễn phí và Trả tiền trên tất cả các Hạ tầng: Mặt đất, Cáp, Vệ tinh, Internet, IPTV, Di động, Phát thanh, Trình chiếu công cộng. Next Media toàn quyền phân phối lại cho các đối tác tại 4 thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar.

next media so huu ban quyen truyen thong giai aff suzuki cup 2020
Next Media sở hữu bản quyền truyền thông giải AFF Suzuki Cup 2020. (Ảnh minh họa:M.Tiến)

Tính đến nay, Next Media là đơn vị sở hữu bản quyền truyền hình tại nhiều quốc gia nhất Đông Nam Á. Riêng ở thị trường Việt Nam, Next Media cũng là đơn vị đầu tiên sở hữu trọn vẹn bản quyền truyền hình AFF Suzuki Cup 2020 trên tất cả các hạ tầng và nền tảng phát sóng.

Ông Nguyễn Trung Kiên, Tổng giám đốc Next Media cho biết: "AFF Cup luôn là giải đấu nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của đông đảo người hâm mộ trong khu vực. Vì vậy, Next Media đã nỗ lực để đưa giải đấu đến với 4 quốc gia gồm Việt Nam, Campuchia, Lào và Myanmar. Với kinh nghiệm sản xuất và truyền thông đã được khẳng định trong nhiều năm qua, chúng tôi sẽ mang những trải nghiệm bóng đá tuyệt vời nhất đến với người hâm mộ của các nước".

Với mong muốn phục vụ nhu cầu của người hâm mộ khắp cả nước, Next Media cho biết sẽ nỗ lực phân phối giải đấu tới số đông các kênh truyền hình, các website, các dịch vụ nội dung trên di động.

Giải đấu năm nay sẽ diễn ra từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2020. AFF Suzuki Cup 2020 dự kiến thu hút sự tham dự của hơn 750.000 người hâm mộ so với mùa giải năm 2018.

Anh Ngọc

Nguồn :