M
07:32 | 02/08/2018

Mua ma tuý đá về sử dụng, cặp vợ chồng hờ “dính” chốt 141

Phát hiện một đôi nam nữ điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, cán bộ đội Y7/141 đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính, qua đó phát hiện một gói tinh thể nghi ma tuý đá.

mua ma tuy da ve su dung cap vo chong ho dinh chot 141 Cảnh sát 141 giúp cụ ông đi lạc về nhà
mua ma tuy da ve su dung cap vo chong ho dinh chot 141 Hà Nội: “Xe điên” chạy chốt 141, tông hàng loạt xe máy
mua ma tuy da ve su dung cap vo chong ho dinh chot 141 Hà Nội: Lực lượng 141 được trang bị camera bí mật

Khoảng 14h45 ngày 1/8, tổ công tác Y7/141 – Công an TP Hà Nội trong khi làm nhiệm vụ trên đường Võ Chí Công, đoạn qua địa bàn phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội, phát hiện một đôi nam nữ điều khiển xe máy BKS 29V4 – 3481 không đội mũ bảo hiểm nên đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính.

mua ma tuy da ve su dung cap vo chong ho dinh chot 141
Đối tượng Đinh Thị Hà và phương tiện sử dụng đi mua ma tuý đá

Quá trình kiểm tra, chỉ huy tổ công tác nhận thấy người đàn ông có nhiều dấu hiệu nghi vấn. Khi vào chốt đã chủ động đi vào một mình xuất trình giấy tờ, đồng thời ra hiệu cho người phụ nữ đi cùng ra ngoài. Thấy vậy người phụ nữ đi cùng đã nhanh chân lẻn ra ngoài đường.

Ngay lập tức đại úy Nguyễn Tuấn Cường, Tổ trưởng tổ công tác yêu cầu các chiến sỹ trong tổ công tác giữ người phụ nữ lại để kiểm tra.

Khi thấy Tổ công tác yêu cầu kiểm tra chiếc ví người phụ nữ cầm chặt trong tay, người này đã giằng lại, nhưng sau đó buộc phải chấp hành.

Bên trong chiếc ví, tổ công tác phát hiện, thu giữ hai gói nilon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá.

mua ma tuy da ve su dung cap vo chong ho dinh chot 141
Gói tinh thể nghi ma tuý đá được dấu trong phong bì dán kín.

Tại chốt 141, danh tính hai đối tượng được làm rõ là Đinh Thanh Tuấn, sinh năm 1971, trú tại phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội; và Nguyễn Thị Hà, sinh năm 1972, trú tại huyện Đông Anh, Hà Nội.

Đấu tranh tại chỗ, Tuấn và Hà khai nhận, hai gói tinh thể màu trắng giấu trong ví là ma túy đá, các đối tượng vừa mới mua về để sử dụng. Bản thân hai đối tượng đều nghiện ma túy. Riêng Tuấn đã từng đi cai nghiện.

Ngay sau đó Tổ công tác Y7/141 đã đưa 2 đối tượng cùng tang vật và phương tiện bàn giao cho Công an phường Xuân La, quận Tây Hồ tiếp tục xử lý theo thẩm quyền.

Tuấn Dũng

Nguồn :