M
27/01/2020 22:15

Mồng 3 Tết, các cầu thủ hội quân chuẩn bị cho mùa giải mới

(LĐTĐ) Mặc dù không khí Tết vẫn còn rất tưng bừng, nhưng các đội bóng đã chuẩn bị sẵn sàng cho những cuộc chiến sắp tới. Trong cái rét của những ngày đầu Xuân, các cầu thủ đã tất bật cho những buổi tập luyện để bước vào một mùa giải mới.  

mong 3 tet cac cau thu hoi quan chuan bi cho mua giai moi Thắng Triều Tiên? Không, U23 Việt Nam cần nhiều hơn thế!
mong 3 tet cac cau thu hoi quan chuan bi cho mua giai moi “Thần may mắn” sẽ đứng về U23 Việt Nam?
mong 3 tet cac cau thu hoi quan chuan bi cho mua giai moi Thầy Park sẽ chơi “liều” để giúp U23 Việt Nam thắng Triều Tiên?

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam chính là những người phải chia tay không khí Tết sớm nhất. Mới chỉ mồng 3 Tết, thầy trò Huấn luyện viên Mai Đức Chung đã hội quân trở lại để chuẩn bị cho chuyến tập huấn tại Hàn Quốc, ngay sau đó cũng sẽ là những trận đấu của vòng loại Thế vận hội Olympic 2020.

mong 3 tet cac cau thu hoi quan chuan bi cho mua giai moi
Các nữ cầu thủ tập luyện (Ảnh:IT)

Để chuẩn bị cho đợt tập trung đầu năm mới này, các cô gái vàng của Việt Nam đã phải tạm biệt gia đình từ ngày mồng 2 Tết. Tuy có chút tiếc nuối nhưng với những thành công của năm vừa qua, đặc biệt là tấm Huy chương Vàng SEA Games 30, các nữ cầu thủ đã có một cái Tết đáng nhớ trong sự nghiệp cầu thủ của mình.

Trong khi đó, các cầu thủ của đội tuyển Futsal Việt Nam là những người được nghỉ Tết ít nhất. Họ phải tập luyện hết ngày 29 Tết mới tạm nghỉ để các thành viên trở về đón Tết cùng gia đình. Tối ngày mồng 2 Tết, thầy trò Huấn luyện viên Phạm Minh Giang đã hội quân trở lại để bước vào buổi tập ngày mồng 3 Tết.

Đội tuyển Futsal Việt Nam sẽ có chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha để chuẩn bị cho Vòng chung kết Futsal châu Á 2020. Mục tiêu của đội tuyển trong năm mới là sẽ giành 1 trong 5 vé tham dự World Cup.

CMT

Nguồn :