M
14:12 | 01/08/2019

Bà Vương Thị Thúy Hường - Chủ tịch Công đoàn Trường Mầm non Thị trấn Phú Xuyên

Mạnh dạn đề xuất nhiều chương trình hay

(LĐTĐ) Giản dị, thân thiện, gần gũi là những điều mà đồng nghiệp, đoàn viên công đoàn nhận xét về bà Vương Thị Thúy Hường. Hiện nay, bà là Phó Bí thư chi bộ - Chủ tịch Công đoàn Trường Mầm non Thị trấn Phú Xuyên.  

manh dan de xuat nhieu chuong trinh hay Gần gũi nắm bắt nguyện vọng của đoàn viên
manh dan de xuat nhieu chuong trinh hay Công đoàn vững mạnh tạo nền tảng để doanh nghiệp phát triển
manh dan de xuat nhieu chuong trinh hay Bà Nguyễn Thị Dung: Đưa công đoàn cơ sở đi lên

Trong công tác giảng dạy, bà thường xuyên đổi mới phương pháp, sáng tạo trong từng bài học, là người mẹ thứ hai được học sinh yêu thương, quý trọng.

Bên cạnh đó, bà cũng chủ động tham mưu, đề xuất với lãnh đạo nhà trường nhiều giải pháp để duy trì, tổ chức hiệu quả các phong trào thi đua ''Dạy tốt - học tốt", góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

manh dan de xuat nhieu chuong trinh hay
Bà Vương Thị Thúy Hường luôn mạnh dạn đề xuất nhiều chương trình hay

Đối với hoạt động Công đoàn, bà luôn chủ động cùng Ban chấp hành Công đoàn Trường đặt kế hoạch, phân công đoàn viên tham gia các hoạt động phong trào do Công đoàn viên chức phát động.

Mạnh dạn đề xuất các chương trình, phối hợp với các đơn vị bạn trong cụm thi đua để tổ chức hoạt động văn nghệ, thể thao, tọa đàm về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh…

Bà đã có nhiều sáng kiến kinh nghiệm hay được áp dụng trong hoạt động giáo dục tại trường như: “Một số biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ 5 – 6 tuổi”; “Một số biện pháp giáo dục trẻ bảo vệ môi trường và sử dụng tiết kiệm năng lượng cho trẻ 5- 6 tuổi”.

Bà Vương Thị Thúy Hường đã được nhận nhiều bằng khen của các cấp Công đoàn, bằng khen của UBND huyện Phú Xuyên vì đã Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Lao động tiên tiến cấp huyện; Thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn; Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở…

K.T

Nguồn :