M
29/01/2021 20:55

Mang Tết đến sớm với công nhân viên chức lao động huyện Đông Anh

(LĐTĐ) Nhằm chăm lo cho đoàn viên, người lao động trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Liên đoàn Lao động huyện Đông Anh đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Kết nối yêu thương” và khám, tư vấn sức khỏe miễn phí cho công nhân viên chức lao động và con công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Phát động phong trào thi đua năm 2021 trong công nhân viên chức lao động huyện Đông Anh Không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động Công đoàn Tỏa sáng vẻ đẹp, tài năng của nữ nhà giáo huyện Đông Anh

Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Đông Anh Nguyễn Văn Hoa cho biết, với phương châm “Tất cả đoàn viên Công đoàn và người lao động đều có Tết”, các cấp công đoàn từ huyện đến cơ sở đã phối hợp với người sử dụng lao động, chính quyền và chuyên môn đồng cấp để thực hiện hiệu quả công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên, người lao động.

Trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, các công đoàn cơ sở đã phối hợp với người sử dụng lao động quan tâm, tặng trên 2.000 suất quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn với mức bình quân 500.000 đồng/suất.

Mang Tết đến sớm với công nhân viên chức lao động huyện Đông Anh
Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Đông Anh Nguyễn Văn Hoa trao quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn (Ảnh: Mai Quý)

Tại chương trình “Tết sum vầy – Kết nối yêu thương” năm 2021, Liên đoàn Lao động huyện đã trao 121 suất quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn (mỗi suất quà gồm 1.000.000 đồng và 1 túi quà trị giá 300.000 đồng), trao 51 suất quà cho con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn (mỗi suất quà gồm 500.000 đồng và 1 túi quà trị giá 300.000 đồng). Trong đó, Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội hỗ trợ 10 suất quà cho con công nhân lao động và 80 suất quà cho công nhân lao động.

Cũng tại chương trình, Liên đoàn Lao động huyện Đông Anh đã ký kết hợp tác với Bưu điện huyện giảm giá 15% tất cả các mặt hàng do đơn vị cung cấp cho đoàn viên và các Công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện. Đặc biệt, Liên đoàn Lao động huyện đã phối hợp với Bệnh viện đa khoa Đông Anh tổ chức khám, tư vấn sức khỏe miễn phí cho công nhân viên chức lao động và con công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ngoài ra, đoàn viên, người lao động cũng được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị. Qua đó, đã tạo nên một không khí thực sự đầm ấm, vui tươi, phấn khởi trong công nhân viên chức lao động.

Mang Tết đến sớm với công nhân viên chức lao động huyện Đông Anh
Công nhân viên chức lao động huyện Đông Anh được khám, tư vấn sức khỏe miễn phí (Ảnh: Mai Quý)

Chia sẻ tại chương trình, đại diện cho những đoàn viên, người lao động được đón nhận phần quà ý nghĩa của tổ chức Công đoàn, đoàn viên Nguyễn Khắc Tư - Công đoàn cơ sở Trường mầm non Vân Nội đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến tổ chức Công đoàn, các đơn vị, doanh nghiệp đã tài trợ quà và đặc biệt là sự quan tâm kịp thời của Liên đoàn Lao động huyện Đông Anh đến đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

“Chúng tôi cảm thấy rất vui mừng và biết ơn khi được nhận những phần quà ý nghĩa của tổ chức Công đoàn. Đây là sự động viên, khích lệ để chúng tôi tin tưởng, gắn bó với tổ chức Công đoàn, gắn bó với cơ quan, đơn vị và cố gắng vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao” - đoàn viên Nguyễn Khắc Tư bày tỏ.

Mai Quý

Nguồn :