M
08:56 | 21/12/2019

Mại dâm trá hình trong quán cà phê

(LĐTĐ) Có thể nói, tệ nạn mại dâm ngày càng diễn biến phức tạp với muôn hình vạn trạng. Thậm chí, ngay trong quán cà phê, các đối tượng cũng “tận dụng” để mua, bán dâm hòng qua mặt lực lượng chức năng.  

mai dam tra hinh trong quan ca phe Nhiều phụ nữ bị bán sang Campuchia làm gái mại dâm
mai dam tra hinh trong quan ca phe Từng bước nâng cao hiệu quả trong công tác phòng, chống mại dâm
mai dam tra hinh trong quan ca phe Cảnh báo tình trạng học sinh, sinh viên hoạt động mại dâm

Liên tiếp trong những ngày qua, các lực lượng chức năng Quảng Ninh đã phát hiện các điểm mua, bán dâm ngay tại quán cà phê.

Cụ thể, ngày 15/12, tại quán cà phê 568 thuộc khu 5, phường Hà Tu, thành phố Hạ Long, Đội Cảnh sát hình sự bắt quả tang 2 đối nam nữ có hành vi mua bán dâm. Căn cứ tài liệu điều tra, Công an thành phố tạm giữ hình sự đối với Lê Thị Bẩy (sinh năm 1979, trú tại xã Bình Khê, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh) là chủ quán café 568 về hành vi chứa mại dâm.

Đến ngày 16/12, tại quán cà phê 866 thuộc khu 4b, phường Hùng Thắng, thành phố Hạ Long, Đội Cảnh sát hình sự bắt quả tang Lưu Văn Trọn (sinh năm 1992, trú tại tổ 20, khu 4, phường Tuần Châu, TP Hạ Long, là chủ quán café 866) có hành vi tổ chức cho 2 đôi nam nữ mua bán dâm…

Thực tế cho thấy, trước đây, nhiều quán cà phê dạng “ca bin” chủ yếu chỉ phục vụ những đôi tình nhân tìm chỗ kín đáo để tâm sự. Đến nay, nhiều đối tượng đã có “sáng kiến” sử dụng quán cà phê để tổ chức hoạt động mại dâm gây thêm tình hình phức tạp về an ninh trật tự, nguy cơ phát sinh tội phạm.

Trước tình hình trên, các cơ quan chức năng cần quản lý chặt chẽ hơn nữa hoạt động kinh doanh của các quán cà phê “đèn mờ”. Đặc biệt, lưu ý đến mô hình, thiết kế của những quán cà phê. Nếu có dấu hiệu mua, bán dâm tại đây, người dân có thể báo ngay cơ quan công an gần nhất để có biện pháp xử lý.

P.V

Nguồn :