M
16:07 | 01/08/2019

Luôn quan tâm đến các chế độ phúc lợi cho người lao động

(LĐTĐ) Công ty cổ phần kinh doanh Hưng Việt được thành lập từ năm 2011, là hệ thống Bệnh viện chuyên khoa ung bướu tư nhân đầu tiên tại miền Bắc. Từ đó đến nay, bà Đàm Thu Nga được tín nhiệm bầu là Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện.

luon quan tam den cac che do phuc loi cho nguoi lao dong Yêu cầu đảm bảo các chế độ phúc lợi cho người lao động dịp Tết Nguyên đán
luon quan tam den cac che do phuc loi cho nguoi lao dong Bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng, hợp pháp tốt nhất cho người lao động: Tăng cường đối thoại
luon quan tam den cac che do phuc loi cho nguoi lao dong Những công ty có chế độ phúc lợi kỳ lạ nhất thế giới
luon quan tam den cac che do phuc loi cho nguoi lao dong
Bà Đàm Thu Nga, Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần kinh doanh Hưng Việt

Với trách nhiệm của mình, bà Nga thường xuyên đưa ra kế hoạch cụ thể, giám sát các hoạt động của các tổ Công đoàn trong từng năm cho phù hợp với tình hình thực tiễn của đơn vị và triển khai các kế hoạch hoạt động công đoàn do Liên đoàn Lao động quận Hai Bà Trưng phát động. Bà cũng tham gia vào ban hòa giải, hội đồng khen thưởng kỉ luật của bệnh viện.

Công đoàn thường xuyên chăm lo đến lợi ích, lắng nghe, chia sẻ các tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, cán bộ công nhân viên và phản ánh kịp thời các ý kiến, kiến nghị với ban lãnh đạo khi cần thiết.

Mọi chế độ chính sách đối với người lao động như việc ký hợp đồng lao động, chế độ tiền lương, thời gian làm việc, nghỉ ngơi, chế độ ăn giữa ca làm việc… được thực hiện đầy đủ theo Bộ luật Lao động và Thỏa ước lao động tập thể.

Chế độ tham gia đóng BHXH, BHYT cho người lao động được thực hiện tốt, 100% cán bộ, công nhân, viên chức đều được ký hợp đồng lao động và đóng BHXH. Lương đảm bảo đầy đủ hàng tháng và trả lương theo đúng quy định. Chưa có trường hợp nào bị trả lương chậm hay nợ lương. Chế độ làm việc của phụ nữ trong thời gian thai sản, nuôi con nhỏ được thực hiện đầy đủ, đúng luật.

Với những nỗ lực của mình, bà đã được Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội tặng Bằng khen có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2016; danh hiệu “Gia đình công nhân, viên chức tiêu biểu thủ đô năm 2017”; Bằng khen đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm 2018; danh hiệu “Giỏi việc nước - đảm việc nhà năm 2018”.

Phương Bùi

Nguồn :