M
02/07/2020 10:09

Liên đoàn Lao động quận Long Biên: Đánh giá thi đua hoạt động công đoàn khối trường học

(LĐTĐ) Trong 3 ngày 29, 30/6 và 1/7, Liên đoàn Lao động quận Long Biên tổ chức Hội nghị đánh giá thi đua hoạt động công đoàn năm học 2019-2020 tại 3 cụm thi đua (Trung học cơ sở, Tiểu học và Mầm non).  

Thêm sản phẩm được bán giá ưu đãi cho đoàn viên công đoàn quận Long Biên
Khơi dậy các phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả
Nâng cao nghiệp vụ và kỹ năng hoạt động cho Chủ tịch Công đoàn cơ sở

Tại Hội nghị, Liên đoàn Lao động quận đã thông qua bảng chấm điểm và đánh giá thi đua hoạt động công đoàn của các trường học năm học 2019-2020. Sau đó, đề nghị đại diện công đoàn các trường thảo luận, cho ý kiến.

5415 ada070dbf0580d065449
Hội nghị đánh giá, xếp loại thi đua khối công đoàn trường trung học cơ sở trên địa bàn quận.

Theo bà Phan Thị Thu Hằng - Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Long Biên: Hội nghị đánh giá thể hiện tính dân chủ, công khai, được đưa ra để các công đoàn cơ sở thảo luận, cho ý kiến trước khi “chốt” đánh giá, xếp loại.

Theo đánh giá chung, hoạt động công đoàn của các trường học năm học 2019-2020 đã có nhiều đổi mới, một số trường đã có mô hình sáng tạo và thu hút được đông đảo đoàn viên tham gia.

5710 855c432ecead33f36abc 1
Hội nghị đánh giá, xếp loại thi đua khối công đoàn trường tiểu học trên địa bàn quận.

Bên cạnh đó, mặc dù do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 nhưng Ban Chấp hành công đoàn các trường đã phối hợp với chuyên môn quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động, tiếp tục thực hiện tốt chủ đề của thành phố, chủ đề của quận và của tổ chức Công đoàn gắn với các phong trào thi đua góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.

5836 mn
Hội nghị đánh giá, xếp loại thi đua khối công đoàn trường mầm non trên địa bàn quận.

Hội nghị đã nghe ý kiến phát biểu của các đồng chí chủ tịch công đoàn các trường với tinh thần cởi mở, dân chủ, công khai; các ý kiến phát biểu đều đồng tình, nhất trí cao với đánh giá chấm điểm của Liên đoàn Lao động quận.

Phát biểu kết luận tại hội nghị đồng chí Phan Thị Thu Hằng - Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận đã tổng hợp các ý kiến và kết luận đánh giá chấm điểm thi đua các trường và xếp loại thi đua hoạt động công đoàn năm học 2019-2020.

B.D

Nguồn :