M
31/01/2021 15:04

Liên đoàn Lao động quận Hai Bà Trưng chăm lo Tết chu đáo tới đoàn viên, người lao động

(LĐTĐ) Sáng nay (31/1), Liên đoàn Lao động quận Hai Bà Trưng đã tổ chức chương trình "Tết sum vầy - Kết nối yêu thương" Xuân Tân Sửu 2021.

Quyết tâm đẩy mạnh hoạt động Công đoàn có chiều sâu, vững mạnh Liên đoàn Lao động quận Hai Bà Trưng triển khai nhiệm vụ công tác công đoàn năm học 2020-2021

Do tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, chương trình "Tết sum vầy - Kết nối yêu thương" Xuân Tân Sửu 2021 được Liên đoàn Lao động quận Hai Bà Trưng tổ chức nhanh gọn, tất cả đoàn viên, người lao động đều đeo khẩu trang, đảm bảo giãn cách, không tụ tập đông người nhưng vẫn giữ được không khí đầm ấm, vui tươi.

Liên đoàn Lao động quận Hai Bà Trưng chăm lo Tết chu đáo tới đoàn viên, người lao động
Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ Hai Bà Trưng Trần Quyết Thắng trao quà Tết cho đoàn viên, người lao động quận

Tại chương trình, Liên đoàn Lao động quận Hai Bà Trưng đã trao gửi những món quà ấm áp, nghĩa tình tới 274 đoàn viên, người lao động và 58 cháu là con đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Ngoài ra, 204 đoàn viên, người lao động được hỗ trợ vé xe về quê đón Tết; 15 hội viên Hội Người mù và 15 hội viên Hội Nạn nhân chất độc da cam Dioxin quận cũng được đón nhận những món quà Tết đầy ấm áp, nghĩa tình. Tổng số tiền được trao tại chương trình là 358.840.000 đồng.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung - Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Hai Bà Trưng cho biết, năm 2020, Liên đoàn Lao động quận đã triển khai đồng bộ các giải pháp hướng mạnh về cơ sở theo chủ đề của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam "Mỗi Công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên", thực hiện có hiệu quả công tác chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên công đoàn, người lao động.

Phương Bùi

Nguồn :