M
10/05/2020 07:00

Lịch phát sóng chương trình “Học trên truyền hình” từ ngày 11 đến 16/5

Để giúp học sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội thuận tiện theo dõi, học tập hiệu quả thông qua chương trình "Học trên truyền hình", Báo Lao động Thủ đô cập nhật chi tiết lịch phát sóng theo từng môn của học sinh các khối lớp trong tuần tới (từ ngày 11 đến 16/5).

lich phat song chuong trinh hoc tren truyen hinh tu ngay 11 den 165 Cấu trúc đề thi không thay đổi, độ khó được giảm nhẹ
lich phat song chuong trinh hoc tren truyen hinh tu ngay 11 den 165 Hỗ trợ thiết bị học tập cho 54 học sinh có hoàn cảnh khó khăn
lich phat song chuong trinh hoc tren truyen hinh tu ngay 11 den 165 Không bắt buộc phải đeo khẩu trang trong lớp học

Sau thời gian dài nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19, học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Hà Nội đã quay trở lại trường học từ ngày 4/5. Theo kế hoạch, học sinh tiểu học cũng sẽ đi học trở lại từ ngày 11/5.

lich phat song chuong trinh hoc tren truyen hinh tu ngay 11 den 165
lich phat song chuong trinh hoc tren truyen hinh tu ngay 11 den 165
Chương trình được tổ chức dành cho học sinh từ lớp 4 đến lớp 12.

Tuy nhiên, để hỗ trợ tối đa cho học sinh trong việc học tập, tạo thuận lợi để các em có thể học tập bằng nhiều hình thức, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vẫn duy trì việc tổ chức dạy học trên truyền hình cho học sinh từ lớp 4 đến lớp 12. Học sinh có thể kết hợp giữa việc học tập trực tiếp ở trên lớp với việc học trên truyền hình để tăng hiệu quả.

Đối với học sinh lớp 4, 5 gồm các môn: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh; đối với học sinh lớp 6, 7, 8, 9 gồm các môn: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh; đối với học sinh lớp 10, 11 gồm các môn: Ngữ Văn, Toán, Vật lý, Hóa học, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh; đối với học sinh lớp 12 gồm các môn: Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân và Tiếng Anh.

Sau mỗi buổi phát sóng, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội luôn quan tâm tới các ý kiến phản hồi của học sinh, giáo viên để hoàn thiện cả về hình thức, phương pháp và nội dung bài giảng.

T.P

Nguồn :