M
22/07/2020 16:50

Lê Tấn Tài gia nhập Hà Nội FC

Trong ngày đầu tiên của kỳ chuyển nhượng giữa mùa, Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội đã hoàn tất thủ tục và chiêu mộ thành công cựu tiền vệ đội tuyển Việt Nam Lê Tấn Tài.    

Để cổ động viên Hải Phòng đốt pháo sáng, Hà Nội FC phải nộp phạt 40 triệu đồng
Hà Nội 1-0 Hải Phòng: 3 điểm 'hú vía' cho chủ nhà

Thời gian qua, nhà đương kim vô địch V-league gặp khủng hoảng rất lớn về lực lượng do nhiều cầu thủ quan trọng bị chấn thương. Đây chính là yếu tố gây khó khăn rất nhiều cho Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm trong những vòng đấu vừa qua. Chính vì vậy, Hà Nội FC đặt quyết tâm có chữ ký của Tấn Tài để củng cố lực lượng.

Lê Tấn Tài gia nhập Hà Nội FC
Tiền vệ Lê Tấn Tài chính thức gia nhập đội bóng Thủ đô. (Ảnh: Hà Nội FC)

Chia sẻ với giới truyền thông, tiền vệ Lê Tấn Tài cho biết: “Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội là đội bóng mạnh nhất Việt Nam hiện nay, tôi cảm thấy rất vui khi được trao cơ hội khoác áo cho nhà đương kim vô địch V-league. Ở đây, tôi có những người đồng đội lâu năm ở trên đội tuyển trước kia như Văn Quyết, Thành Lương…

Và mới nhất người bạn ở Becamex Bình Dương là Tấn Trường cũng đã gia nhập đội bóng, tôi nghĩ rằng đó sẽ là lợi thế giúp tôi hòa nhập nhanh chóng với triết lý bóng đá của Câu lạc bộ Hà Nội, cũng như những người đồng đội mới. Tôi sẽ cố gắng tập luyện và thi đấu thật tốt để đưa đội bóng vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại”.

Nhiều khả năng, Lê Tấn Tài sẽ được Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm tin tưởng trao cơ hội trong đội hình xuất phát tại chuyến làm khách trước Câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh cuối tuần này.

Được biết, cầu thủ gốc Khánh Hòa gia nhập đội bóng Thủ đô theo dạng chuyển nhượng tự do và hợp đồng ban đầu sẽ kéo dài đến hết mùa giải 2020.

Mạnh Tiến

Nguồn :