M
08:25 | 21/05/2019

LĐLĐ quận Long Biên: Thăm, tặng quà tới đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

(LĐTĐ) Trong khuôn khổ các hoạt động nhân Tháng Công nhân năm 2019, chiều 20/5, LĐLĐ quận Long Biên đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà động viên các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

LĐLĐ quận Long Biên: Thành lập Công đoàn Công ty TNHH Auto Hoàng Gia Hà Nội
Kinh nghiệm nhìn từ LĐLĐ quận Long Biên
Tôn vinh, khen thưởng 171 lao động tiêu biểu nhân Tháng Công nhân

Tại các gia đình đến thăm, lãnh đạo LĐLĐ quận cùng cán bộ công đoàn cơ sở đã ân cần hỏi thăm về tình hình việc làm, đời sống, trao tới mỗi gia đình suất quà trị giá 700.000 đồng.

ldld quan long bien tham tang qua toi doan vien co hoan canh kho khan
Lãnh đạo LĐLĐ quận Long Biên trao quà tới gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Thiết thực các hoạt động trong Tháng Công nhân, LĐLĐ quận Long Biên đã tổ chức gặp mặt, hỏi thăm, động viên và trao 17 suất quà mỗi suất quà trị giá 700.000 đồng cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn là công nhân đang làm việc tại các doanh nghiệp trên địa bàn quận.

Trị giá mỗi suất quà không lớn, nhưng là tình cảm, nguồn động viên về tinh thần tới mỗi đoàn viên, thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn đối với đoàn viên, qua đó tiếp thêm động lực giúp cho công nhân viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, yên tâm công tác, vươn lên trong cuộc sống, tích cực tham gia các hoạt động của tổ chức Công đoàn.

B.D

Nguồn :