M
18:16 | 08/03/2020

LĐLĐ huyện Chương Mỹ: Tặng 1.000 khẩu trang cho công nhân lao động

(LĐTĐ) Vừa qua, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện Chương Mỹ tổ chức đi thăm, kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid- 19 tại một số công đoàn cơ sở và tặng khẩu trang miễn phí cho công nhân lao động trên địa bàn huyện.

ldld huyen chuong my tang 1000 khau trang cho cong nhan lao dong Cụm thi đua số 5 LĐLĐ thành phố Hà Nội ký giao ước thi đua năm 2020
ldld huyen chuong my tang 1000 khau trang cho cong nhan lao dong Ấm áp “Tết Sum vầy” trong công nhân viên chức lao động huyện Chương Mỹ

Đoàn đã tới thăm, kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và nắm tình hình công nhân, người lao động làm việc tại nhiều đơn vị. Trong đó, có các đơn vị như: Công ty cổ phần DK ENC Việt Nam, Công ty cổ phần đầu tư kinh tế Hồng Hà, Công ty cổ phần Xi măng Sài Sơn, Công ty TNHH vật liệu xây dựng Hoàng Long, Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam - chi nhánh Xuân Mai, Công đoàn Xí nghiệp Mây tre Ngọc Sơn, Công đoàn Công ty TNHH Thủ công và Mỹ nghệ nội thất Ngọc Sơn.

ldld huyen chuong my tang 1000 khau trang cho cong nhan lao dong
Chủ tịch LĐLĐ huyện Chương Mỹ Nguyễn Hợp Tiến tặng khẩu trang cho công nhân lao động.

Báo cáo nhanh tại buổi làm việc, nhìn chung các công nhân và người lao động tại các đơn vị đều trở lại làm việc ổn định. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, các công ty, doanh nghiệp đều đã tích cực chủ động tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch bệnh cho người lao động, phun khử trùng nơi làm việc, phát khẩu trang y tế, chuẩn bị đầy đủ nước rửa tay khử khuẩn, máy đo thân nhiệt trước khi công nhân lao động vào làm việc.

Chủ tịch LĐLĐ huyện Chương Mỹ Nguyễn Hợp Tiến đã ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc của người lao động trong thời gian vừa qua. Đặc biệt là công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của các công đoàn cơ sở.

Chia sẻ cùng những khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh trước ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, đồng chí Nguyễn Hợp Tiến cũng đề nghị, các công đoàn cơ sở tiếp tục duy trì, làm tốt hơn nữa công tác phòng, chống dịch bệnh, thường xuyên nắm tình hình sức khỏe của công nhân lao động để có phương án xử lý kịp thời, đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho người lao động.

Nhân dịp này, LĐLĐ huyện Chương Mỹ đã tặng 1.000 chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn cho công nhân và người lao động tại các nơi đoàn đã tới thăm.

 

Minh Khuê- Vũ Liên

Nguồn :