M
08/01/2020 16:19

Kỷ niệm 30 năm hoạt động - Ngày hội lớn của cán bộ, nhân viên HDBank

(LĐTĐ) Vừa qua, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank) trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập (4/1/1990 - 4/1/2020) và đón nhận các danh hiệu cao quý: Huân chương Lao động của Chủ tịch nước, Cờ Thi đua của Chính phủ và Cờ Truyền thống của UBND TP. Hồ Chí Minh. 

ky niem 30 nam hoat dong ngay hoi lon cua can bo nhan vien hdbank HDBank đón nhận Huân chương Lao động nhân kỷ niệm 30 năm thành lập
ky niem 30 nam hoat dong ngay hoi lon cua can bo nhan vien hdbank HDBank mở rộng mạng lưới ra nước ngoài
ky niem 30 nam hoat dong ngay hoi lon cua can bo nhan vien hdbank HDBank nhận cú đúp giải thưởng Thanh toán quốc tế xuất sắc toàn cầu năm 2019

Lễ kỷ niệm trang trọng và ấm cúng hơn khi HDBank vinh dự được đón các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Ngân hàng Nhà nước, UBND TP. HCM, lãnh đạo các Bộ, ban ngành; các đối tác, những khách hàng thân thiết cùng đại diện cán bộ, nhân viên (CBNV) HDBank tiêu biểu qua các thời kỳ.

Phát biểu khai mạc sự kiện, bà Lê Thị Băng Tâm (Chủ tịch Hội đồng quản trị HDBank) đã điểm lại những mốc son trong 30 năm qua, đồng thời khẳng định dấu ấn và vai trò của HDBank: “Có thể nói, HDBank là một trong các ngân hàng Thương mại Cổ phần đầu tiên của ngành ngân hàng, cũng là đứa con đầu lòng của ngành tài chính ngân hàng TP. Hồ Chí Minh. Sự có mặt của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển Nhà đã góp phần xây dựng hệ thống các ngân hàng cổ phần, cũng đóng góp cho sự phát triển, thay đổi diện mạo thành phố Hồ Chí Minh”.

ky niem 30 nam hoat dong ngay hoi lon cua can bo nhan vien hdbank
HDBank đón nhận sự chúc mừng của lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Với sự chứng kiến của các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Ngân hàng Nhà nước, bà Đặng Thị Ngọc Thịnh - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước đã trao Huân chương Lao động cho Ban lãnh đạo HDBank, ghi nhận những thành tích xuất sắc của HDBank trong hoạt động kinh doanh, tín dụng và an sinh xã hội; Phó Thủ tướng thường trực Trương Hoà Bình trao Cờ Thi đua của Chính phủ. Phần Nghi thức tiếp tục với việc trao tặng Cờ Truyền thống của UBND TP. Hồ Chí Minh.

Trước đó, HDBank đã vinh dự nhận được những phần thưởng cao quý: 2 lần Huân chương Lao động hạng Nhì và 3 lần Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch Nước, nhiều lần nhận Cờ Thi đua của Chính Phủ và khen thưởng của Ngân hàng Nhà nước.

ky niem 30 nam hoat dong ngay hoi lon cua can bo nhan vien hdbank
Phó Thống đốc Thường trực Ngân hàng Nhà nước Đào Minh Tú phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

Phát biểu ghi nhận, biểu dương những thành quả đã đạt được của HDBank trong thời gian qua, Phó Thống đốc Thường trực Ngân hàng Nhà nước Đào Minh Tú bày tỏ: “Ban lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước tin tưởng rằng với kết quả đã đạt được và sự đoàn kết, đổi mới, năng động, sáng tạo của Hội đồng quản trị, Ban điều hành và đội ngũ CBNV hôm nay, HDBank với truyền thống nền tảng 30 năm qua và vị thế hôm nay sẽ tiếp tục phát triển bền vững, an toàn, hiệu quả trong thời gian tới”.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Thiện Nhân (Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP. Hồ Chí Minh) đã có những lời chúc mừng phấn khởi và đầy nhân văn. Ông chúc HDBank hãy trở thành Ngân hàng hạnh phúc, phát triển vì hạnh phúc của mỗi gia đình CBNV và hạnh phúc của khách hàng, người dân.

Phát biểu đáp từ, bà Nguyễn Thị Phương Thảo (Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng quản trị HDBank) cam kết hơn 16.000 CBNV sẽ tiếp tục đoàn kết phấn đấu thực hiện tốt các mục tiêu chiến lược đề ra, đóng góp cho phát triển kinh tế xã hội và chất lượng đời sống người dân thông qua những sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện lợi, văn minh.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trân trọng tri ân những cán bộ nhân viên HDBank tiêu biểu và những cán bộ nhân viên thâm niên lâu năm - những gương mặt đại diện cho thế hệ cán bộ HDBank luôn đồng lòng, gắn kết, chất chứa khát vọng, niềm tin, tình yêu của con người HDBank qua các thời kỳ.

ky niem 30 nam hoat dong ngay hoi lon cua can bo nhan vien hdbank
Tiết mục văn nghệ do CBNV HDBank biểu diễn.

Tiếp tục hành trình lan tỏa yêu thương tới cộng đồng, cũng trong dịp này, HDBank đã trao tặng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Quỹ Bảo trợ bệnh nhân nghèo thành phố và Quỹ Hoà bình Mỹ Lai những chương trình từ thiện nhiều ý nghĩa.

Xen kẽ buổi lễ kỷ niệm là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do CBNV đến từ các đơn vị của HDBank biểu diễn. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc thể hiện trọn vẹn tình yêu và niềm tự hào của các CBNV đối với lịch sử phát triển 30 năm và các thành quả ngày nay của Ngân hàng.

Nghi thức ghi lại dấu mốc sinh nhật lần thứ 30 của ngân hàng, tượng trưng cho hình ảnh đầy sức sống và triển vọng sung túc của HDBank đã khép lại buổi lễ kỷ niệm đáng nhớ.

Dư âm của sự kiện kỷ niệm 30 năm ngày thành lập còn đọng lại trong CBNV HDBank. Đây là nguồn động viên, động lực to lớn để các thế hệ HDBank tiếp tục nuôi dưỡng tình yêu ngân hàng, tình yêu nghề nghiệp, phấn đấu kiến tạo sự nghiệp và hạnh phúc của mình trong sự thịnh vượng chung của HDBank cùng kinh tế nước nhà.

P.V

Nguồn :