M
23/05/2020 16:21

Kích cầu du khách nội địa tham quan Di tích Nhà tù Hỏa Lò

(LĐTĐ) Hưởng ứng chương trình "Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam" của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động, Ban quản lý Di tích Nhà tù Hỏa Lò áp dụng các sản phẩm, dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp nhằm kích cầu du khách đến tham quan.

kich cau du khach noi dia tham quan di tich nha tu hoa lo Xúc động buổi giao lưu “Sắt son một niềm tin với Đảng”
kich cau du khach noi dia tham quan di tich nha tu hoa lo Địa chỉ đỏ giáo dục lòng yêu nước
kich cau du khach noi dia tham quan di tich nha tu hoa lo Tiếp nối truyền thống, vững bước tương lai

Theo đó, với mức phí tham quan 30.000đ/người (có các hình thức miễn giảm với từng đối tượng), du khách sẽ được hưởng các dịch vụ miễn phí trong thời gian này như: Miễn phí trông giữ xe, miễn phí phục vụ dâng hương tại Đài tưởng niệm, nghe thuyết minh miễn phí qua thiết bị tourguide mới nhất, đặc biệt sẽ được tặng 1 phần quà lưu niệm đặc trưng về Di tích Hỏa Lò.

kich cau du khach noi dia tham quan di tich nha tu hoa lo
Khách đến tham quan sẽ được tặng 1 phần quà lưu niệm đặc trưng về Di tích Hỏa Lò.

Ngoài ra, đối với các đoàn khách đến với Di tích sẽ được miễn phí chụp ảnh và dựng clip video gửi tặng đoàn sau chuyến tham quan.

Chỉ trong một thời gian ngắn áp dụng, chương trình đã nhận được phản hồi rất tích cực từ phía khách tham quan. Hầu hết các du khách đều cho rằng Di tích Nhà tù Hoả Lò là địa chỉ đỏ về giáo dục cách mạng lịch sử của Thủ đô. Khi đến đây thăm qua, du khách đều cảm thấy rất gần gũi, thân thiện, được đón tiếp chu đáo.

Ông Đặng Văn Biểu, Phó Trưởng ban Quản lý Di tích Nhà tù Hỏa Lò cho biết, đây là chương trình nhằm kích cầu du lịch nội địa và thu hút khách du lịch từ các tỉnh, thành trong cả nước, góp phần chung tay cùng các điểm tham quan khác trên địa bàn Thủ đô phục hồi hoạt động du lịch sau dịch bệnh Covid-19.

Ban Quản lý Di tích Nhà tù Hỏa Lò cũng đang gấp rút hoàn thiện Đề án kích cầu khách du lịch nội địa tại Di tích lịch sử Nhà tù Hoả Lò gửi Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hà Nội, trong đó sẽ giới thiệu nhiều sản phẩm du lịch mới hấp dẫn, đặc trưng, dự kiến đưa vào thực hiện trong quý 3/2020.

Phương Bùi

Nguồn :