M
20:12 | 24/12/2019

Không khí Noel tràn ngập trên các toa tàu, hành khách thích thú

(LĐTĐ) Những hành khách đi trên đoàn tàu SE3 (Hà Nội – Sài Gòn) đã rất bất ngờ khi thấy những toa tàu được trang trí Noel vô cùng bắt mắt. Được biết, đây là hoạt động nhằm tri ân và cảm ơn khách hàng của đoàn tiếp viên trên tàu SE3 khi đi tàu trong dịp lễ Giáng sinh. 

khong khi noel tran ngap tren cac toa tau hanh khach thich thu Phố Hàng Mã sôi động trước thềm Giáng sinh đang tới gần
khong khi noel tran ngap tren cac toa tau hanh khach thich thu Rộn ràng không khí Noel khắp phố phường thủ đô

Những hình ảnh về không khí Noel đặc biệt này được ghi nhận trên đoàn tàu SE3 (Hà Nội – Sài Gòn) tại ga Hà Nội trong dịp Giáng sinh. Đây là đoàn tàu chạy du lịch chất lượng cao của Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Sài Gòn chạy thường xuyên giữa Hà Nội và Sài Gòn.

khong khi noel tran ngap tren cac toa tau hanh khach thich thu
Các tiếp viên trên tàu SE3 đã chuẩn bị trang trí các toa tàu từ nhiều ngày trước lễ Giáng sinh.

Với mục đích tri ân và hy vọng hành khách sẽ có mùa Giáng sinh an lành, đoàn tiếp viên trên tàu SE3 đã tổ chức vui đón Noel cho hành khách của mình. Để thực hiện kế hoạch này, các tiếp viên trên tàu đã tiến hành công việc trang trí từ trước, hầu hết các toa được trang trí đều là các toa giường nằm khoang 4 và toa căng tin.

Đa số các hành khách đi trên chuyến tàu đều tỏ ra bất ngờ và tỏ ra thích thú khi được đón Noel ngay trong chuyến đi của mình. Chia sẻ với phóng viên, anh Nguyễn Huy Phương (Hà Nội) đi tàu từ Hà Nội vào Đà Nẵng ngày 21/12 cho biết: “Mình đi tàu cũng khá nhiều lần nhưng đi vào những dịp lễ này thì không nhiều. Mình rất ấn tượng vì đây là những toa tàu rất chất lượng, trang thiết bị nội thất đều mới và sạch sẽ, các toa tàu còn được trang trí rất rực rỡ, nhìn rất ấm áp và có không khí. Nhân viên phục vụ trên tàu cũng rất nhiệt tình và vui vẻ.”

khong khi noel tran ngap tren cac toa tau hanh khach thich thu
Anh Nguyễn Huy Phương (phải ảnh) và anh Trịnh Anh Tuấn (trái ảnh) cảm thấy rất bất ngờ với không gian Giáng sinh đặc biệt mà các tiếp viên chuẩn bị cho các hành khách

Cùng chung cảm nhận với anh Phương, anh Trịnh Anh Tuấn (Hà Nội) cũng tỏ ra thích thú khi lần đầu được trải nhiệm không khí giáng sinh trên tàu. Bạn Tuấn cho hay: “Mình thấy rất vui vì đây là lần đầu tiên mình được đi tàu vào dịp lễ Giáng sinh. Điều đầu tiên khi mình bước lên tàu đó là cảm giác bất ngờ vì các toa tàu có sự thay đổi rất nhiều. Những chiếc vòng nguyệt quế được treo lên các cửa phòng, các hình dán ông già Noel, người tuyết cũng được trang trí lên các ô cửa sổ, tất cả tạo nên một không gian ấm cúng trong những ngày Noel đang đến gần.”

Cũng theo đại diện của Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Sài Gòn, trong ngày 24/12, các đoàn tàu xuất phát tại 2 đầu ga Hà Nội và Sài Gòn đều có nhân viên hóa thân thành ông già Noel đi phát quà cho hành khách.

Một số hình ảnh phóng viên ghi nhận:

khong khi noel tran ngap tren cac toa tau hanh khach thich thu
Nhằm tri ân và cảm ơn khách hàng, các tiếp viên trên tàu SE3 đã trang trí các toa tàu để đưa đến cho khách hàng niềm vui, hạnh phúc khi đi tàu trong những ngày Lễ này.
khong khi noel tran ngap tren cac toa tau hanh khach thich thu
Trước cửa phòng của các toa tàu đều được trang trí bằng vòng nguyệt quế lấp lánh.
khong khi noel tran ngap tren cac toa tau hanh khach thich thu
Cây thông Noel với đủ sắc màu mang không khí Giáng sinh tới gần hơn với hành khách.
khong khi noel tran ngap tren cac toa tau hanh khach thich thu
Các hình dán ông già Noel và người tuyết cũng được các tiếp viên dán lên các khung cửa sổ đưa đến không gian sinh động, ấm cúng.
khong khi noel tran ngap tren cac toa tau hanh khach thich thu
Tàu SE3 lung linh trong những ngày lễ Giáng Sinh khiến các hành khách không khỏi thích thú.

Lương Hằng

Nguồn :