M
09/01/2020 11:11

Khởi động khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích 2019”

(LĐTĐ) Hoạt động bình chọn thường niên “Nhà tuyển dụng yêu thích 2019” do CareerBuilder phối hợp cùng đối tác phương pháp luận, InsightAsia, vừa được chính thức khởi động và sẽ kéo dài đến hết ngày 24/1/2019.

Agency: Làm thế nào để lọt mắt nhà tuyển dụng?
Hoàn Kiếm: 30 doanh nghiệp tham gia ngày hội tư vấn và giao dịch việc làm
Tạo việc làm cho lao động trẻ: Cơ hội cho sinh viên gặp gỡ nhà tuyển dụng
Khởi động khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích 2019”
Ảnh minh họa.

Đại diện CareerBuilder cho hay: Với tình hình cạnh tranh về nguồn nhân lực có chất lượng trên thị trường lao động hiện nay, hơn 200 công ty tên tuổi thuộc nhiều ngành nghề như: Sản xuất, hàng tiêu dùng nhanh, bất động sản, tài chính - ngân hàng, xây dựng, bán lẻ - bán sỉ… đã đồng ý cùng tham gia vào khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích 2019” để có cơ hội tiếp cận tốt hơn với những phản hồi và mong đợi của người đi làm trên khắp cả nước về những yếu tố khiến họ lựa chọn và gắn bó với nơi làm việc của mình.

Theo đó, thông qua bộ câu hỏi được chọn lọc theo các tiêu chí đánh giá khách quan từ quá trình ứng tuyển cho đến những cảm nhận về các chính sách lương thưởng, môi trường làm việc, cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cùng nhiều yếu tố khác, các đáp viên khi tham gia khảo sát có thể trực tiếp đánh giá và gửi ý kiến đóng góp của mình đến các công ty tham gia chương trình.

Sau khi khảo sát kết thúc, toàn bộ những câu trả lời thu thập được từ đáp viên được chuyển thành bản báo cáo chuyên sâu với những dữ liệu tham khảo quan trọng để các công ty nghiên cứu và tiếp tục cải thiện tốt hơn những chính sách nhân sự và chế độ lao động dành cho người đi làm tại Việt Nam. Tất cả người tham gia khảo sát đều sẽ được nhận bản báo cáo chuyên sâu này hoàn toàn miễn phí.

Khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích 2019” bên cạnh việc tôn vinh 100 nhà tuyển dụng được người lao động bình chọn nhiều nhất còn có thêm những hạng mục riêng như: Nhà tuyển dụng được yêu thích theo nhóm ngành, theo vùng miền và hạng mục mới “Nhà tuyển dụng mang đến trải nghiệm ứng tuyển ấn tượng nhất”.

Việc bổ sung giải thưởng mới này nhằm mục đích thực hiện việc khảo sát ở mức độ chuyên sâu hơn và tạo cơ hội để đáp viên có thể chia sẻ ý kiến đánh giá của mình về nhà tuyển dụng ngay từ thời điểm tiếp xúc đầu tiên trong suốt quá trình tham gia phỏng vấn.

Đại diện CareerBuilder cũng cho biết: Thông qua góp ý từ những năm trước, bộ khảo sát năm 2019 cũng được cập nhật và chỉnh sửa tối ưu để đảm bảo mỗi ứng viên chỉ cần không quá 10 phút để thực hiện trọn vẹn các câu hỏi và vẫn đảm bảo bao quát hết những yếu tố đánh giá toàn diện.

Đặc biệt, đơn vị thực hiện khảo sát, CareerBuilder.vn, tiếp tục tri ân đến sự đóng góp ý kiến của những đáp viên tham gia chương trình bằng cách cùng các nhà tài trợ Highlands Coffee, Nam Long Group, Tập đoàn Hưng Thịnh, Coca-Cola Việt Nam, C.T Group, MB Ageas Life, Jotun Paints Việt Nam và Acecook Việt Nam gửi đến người tham gia cơ hội nhận 2.000 phần quà, gồm nhiều tặng phẩm hấp dẫn như: Voucher mua sắm có giá trị lên đến 1 triệu đồng, dù gấp, áo thun, bộ sổ ghi chú cùng sticker và bút, mã quà tặng đổi thức uống miễn phí cùng nhiều thùng quà nước giải khát sẽ được hệ thống lựa chọn ngẫu nghiên mỗi tuần để gửi đến những đáp viên may mắn trong suốt thời gian khảo sát diễn ra từ ngày 24/12/2019 đến hết ngày 24/1/2020.

B.D

Nguồn :