M
31/03/2015 23:11

Khai trương siêu thị gỗ Trường Thành tại Hà Nội

Ngày 31/3, Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành (mã TTF) đã chính thức khai trương siêu thị Furnimart tại 682 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

Thêm hai siêu thị của Vinmart tại Hà Nội đi vào Hoạt động
"SapoMark - Thân quen mỗi ngày"
Big C khai trương đại siêu thị thứ 30
Đến năm 2030 Hà Nội sẽ có 1.000 trung tâm thương mại và siêu thị

Đây là bước đi nằm trong kế hoạch chiến lược phát triển thị trường nội địa nhằm đón đầu cơ hội khi Việt Nam hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, phát triển thị phần và gia tăng doanh số.

Siêu thị Furnimart có diện tích hơn 600m2, được thiết kế và trưng bày theo mô hình căn hộ, từ sang trọng, cao cấp cho đến phổ thông.

Khai trương siêu thị gỗ Trường Thành tại Hà Nội
Khai trương siêu thị gỗ Trường Thành mang tên Furnimart tại Hà Nội

Đây cũng là lần đầu tiên Trường Thành giới thiệu ra thị trường nội địa những bộ sưu tập ngoại thất mới như bộ sofa làm từ da thật, trọn bộ nội thất cho phòng ngủ...

Là một trong những Tập Đoàn chế biến gỗ hàng đầu Việt Nam với hệ thống 8 nhà máy đa số được trang bị công nghệ chế biến hiện đại của Châu Âu. Nhóm sản phẩm xuất khẩu chính của Trường Thành bao gồm: Nội thất, Ngoại thất, Ván sàn và Particle Board; được xuất sang nhiều thị trường lớn như EU, Mỹ, Úc… Công suất hiện tại của các nhà máy đạt mức 5500 cont 40FT/năm.

Thông qua việc áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm theo chứng nhận ISO 9001:2008, FSC®-C011411 và BRC, chúng tôi hoàn toàn có khả năng đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng lớn trên khắp thế ghới. Chính vì lẽ đó, Tập Đoàn Trường Thành tự hào khi được trao tặng nhiều giải thưởng quốc gia, quốc tế cao quý từ các tổ chức chất lượng uy tín trên khắp thế giới.

Khai trương siêu thị gỗ Trường Thành tại Hà Nội
Siêu thị nội thất Furnimart tại 682 Minh Khai, P.Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Siêu thị nội thất Furnimart đựơc thiết kế và trưng bày theo mô hình căn hộ với nhiều cấp, từ sang trọng, cao cấp cho đến phổ thông. Đến với Furnimart, khách hàng sẽ nhìn thấy những bộ sưu tập nội ngoại thất mới lạ, lần đầu tiên Trường Thành giới thiệu ra thị trường nội địa, như bộ sofa làm từ da thật (da nhập khẩu từ Ý), trọn bộ giường, tủ, kệ cho phòng ngủ, trọn bộ giường, tủ, kệ, bàn học cho trẻ em; bàn ghế ngoại thất cho sân vườn hoặc bãi biển…

Ngoài ra, Furnimart còn giới thiệu các sản phẩm chất lượng cao như cửa gỗ, ván sàn. Những sản phẩm này đã được nhiều chủ đầu tư sử dụng vào các dự án nổi tiếng như: Financial Tower Hong Kong, Villa luxury Đà Nẵng, Vinpearl Nha Trang, Time city, Royal city, Furama serort, MGM Grand Hồ Tràm Beach, Vinpearl Phú Quốc… Đặc biệt, ván sàn Trường Thành được bảo hành suốt đời.

Trong năm 2015, ngoài siêu thị Furnimart đầu tiên tại Hà Nội, Trường Thành dự kiến sẽ mở thêm hai siêu thị Furnimart tại TP. HCM và hơn 100 đại lý trên toàn quốc. Đây là một phần trong chiến lựơc phát triển thị trường nội địa nhằm giữ vững thương hiệu quốc gia, phát triển thị phần và gia tăng doanh số. Đồng thời góp phần đưa những sản phẩm “Made in Việt Nam” đạt chuẩn quốc tế đến với với người tiêu dùng Việt Nam.

Nhân dịp khai trương, Trường Thành có chương trình khuyến mại dành cho khách hàng đến tham quan và mua sắm. Cụ thể giảm giá đến 20% tất cả các mặt hàng trưng bày tại đây, thời gian kéo dài một tháng kể từ ngày khai trương (từ 31/3/2015 đến 1/5/2015).

Thu Hương

Nguồn :