M
20:29 | 05/02/2020

Huyện Ba Vì kêu gọi chung tay đẩy lùi dịch bệnh

(LĐTĐ) Mới đây, Ban chỉ đạo phòng chống dịch huyện Ba Vì đã tổ chức họp đánh giá tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona gây ra.  

huyen ba vi keu goi chung tay day lui dich benh Ngành Y tế Thủ đô đề ra mọi phương án, tình huống ứng phó với dịch Corona
huyen ba vi keu goi chung tay day lui dich benh Hơn 100.000 học sinh đăng kí học trực tuyến tại nhà
huyen ba vi keu goi chung tay day lui dich benh Tung tin giả mạo, sai sự thật trên mạng xã hội – Kiên quyết xử lý
huyen ba vi keu goi chung tay day lui dich benh Phường Trung Tự nỗ lực phòng chống dịch bệnh

Dự báo trong thời gian tới, tình hình dịch bệnh tiếp tục có những diễn biến phức tạp, Ban chỉ đạo phòng chống dịch huyện Ba Vì yêu cầu các thành viên trong Ban chỉ đạo, Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn tập trung làm tốt công tác tuyên truyền, hướng dẫn người dân chủ động phòng chống dịch bệnh.

huyen ba vi keu goi chung tay day lui dich benh

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Corona, huyện Ba Vì nhanh chóng tổ chức hội nghị triển khai công tác phòng chống

Đặc biệt, Ban chỉ đạo phòng chống dịch huyện Ba Vì cũng đề nghị nâng cao nhận thức của mọi người dân trong việc cập nhập thông tin, diễn biến của dịch bệnh trên các phương tiện thông tin đại chúng chính thống, tránh gây hoang mang trong nhân dân.

Các ngành chức năng, Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn, kiểm tra, rà soát người nước ngoài có trên địa bàn, các lao động làm việc từ vùng có dịch trở về.

Trong thời gian tới Ủy ban nhân dân huyện Ba Vì sẽ tổ chức tập huấn, phòng chống dịch bệnh cho đội ngũ làm công tác y tế ở các cơ sở, bổ sung phương tiện, thiết bị phòng chống dịch cho các bệnh viện, phòng khám trên địa bàn.

Đồng thời tiến hành kiểm tra các cơ sở hành nghề y dược cố ý găm hàng, tăng giá vật tư, thiết bị y tế, nhất là khẩu trang, nước rửa tay để xử lý theo quy định của pháp luật.

Ban chỉ đạo phòng chống dịch huyện Ba Vì kêu gọi toàn thể cán bộ, nhân dân trong toàn huyện cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh, vì sức khỏe của mình và cho cả cộng đồng.

Đ.L

Nguồn :