M
17:26 | 25/02/2020

Huấn luyện viên Park Hang-seo có nhiệm vụ quan trọng trong năm 2020

(LĐTĐ) Sáng nay (25/2), Huấn luyện viên Park Hang-seo đã có buổi làm việc tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF). Qua buổi làm việc, VFF mong muốn chiến lược gia người Hàn Quốc hoàn thành tốt 2 nhiệm vụ trong năm 2020.    

hlv park hang seo co nhiem vu quan trong trong nam 2020 Huấn luyện viên Park Hang-seo được giám sát chặt chẽ về y tế
hlv park hang seo co nhiem vu quan trong trong nam 2020 Tuấn Anh đã sẵn sàng cho trận đấu với Malaysia tại vòng loại World Cup 2022
hlv park hang seo co nhiem vu quan trong trong nam 2020 HLV Park Hang-seo sẽ được kiểm tra kỹ về y tế khi trở lại Việt Nam

Tham dự cuộc họp với Liên đoàn còn có các thành viên ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam cùng Hội đồng huấn luyện viên quốc gia. Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về kế hoạch và mục tiêu cho bóng đá Việt Nam trong năm 2020.

huan luyen vien park hang seo co nhiem vu quan trong trong nam 2020
Huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ phải làm tốt 2 nhiệm vụ quan trọng trong năm 2020. (Ảnh minh họa: M.Tiến)

Theo đó, hai nhiệm vụ mà Liên đoàn Bóng đá Việt Nam muốn Huấn luyện viên Park Hang-seo thực hiện thật tốt cho bóng đá Việt Nam trong năm nay là giúp đội tuyển quốc gia lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 và bảo vệ thành công Huy chương Vàng AFF Cup.

Các nội dung chủ yếu của buổi làm việc là tập trung khai nhiệm vụ của bóng đá Việt Nam trong năm 2020. Do trong năm nay, các đội U22, U23 không thi đấu nên Huấn luyện viên Park Hang-seo chỉ có nhiệm vụ là dẫn dắt tuyển quốc gia.

Về phần mình, ông Park Hang-seo đồng ý với các yêu cầu mà ban lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đưa ra. Cũng tại cuộc họp, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng đã đặt ra những yêu cầu cho Liên đoàn Bóng đá Việt Nam để có thể hỗ trợ ông hoàn thành tốt nhất những nhiệm vụ như sắp xếp thời gian tập trung, xây dựng các kế hoạch tập huấn nước ngoài, cùng các vấn đề liên quan tới đội ngũ trợ lý, bác sĩ, hậu cần...

Vào ngày 21/3 tới, đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân trở lại. Thầy trò ông Park có trận giao hữu với Kyrgyzstan vào ngày 26/3 để chuẩn bị cho chuyến làm khách ở Malaysia (31/3) tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2022, khu vực châu Á.

Hiện tại, tuyển Việt Nam đang có chuỗi 5 trận bất bại với 11 điểm, đứng đầu bảng G, trong khi đối thủ Malaysia ở vị trí kế tiếp với 2 điểm kém hơn. Nếu giành chiến thắng ở trận này, đoàn quân của ông Park Hang-seo sẽ rộng cửa đi tiếp vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Anh Ngọc

Nguồn :