M
13/05/2020 19:04

Hơn 2 triệu hộp Milo miễn phí tiếp năng lượng cho trẻ trở lại trường

25 năm qua, Nestlé MILO không ngừng nỗ lực mang đến nguồn dinh dưỡng cân bằng và đầy đủ cho trẻ, đồng hành cùng các bậc phụ huynh nuôi dưỡng và phát triển thế hệ trẻ em Việt Nam năng động và khỏe mạnh. Trong tháng 5/2020, nhân dịp trẻ quay lại trường, Nestlé MILO gửi tặng hơn 2 triệu hộp MILO đến trẻ em trên khắp cả nước, với mong muốn đồng hành cùng mẹ tiếp thêm năng lượng bền bỉ cho trẻ đến trường.    

hon 2 trieu hop milo mien phi tiep nang luong cho tre tro lai truong Nestlé MILO tiên phong sử dụng ống hút giấy bảo vệ môi trường
hon 2 trieu hop milo mien phi tiep nang luong cho tre tro lai truong Nestlé MILO mở cửa chào đón các em nhỏ đến với “Thị Trấn Tết MILO”
hon 2 trieu hop milo mien phi tiep nang luong cho tre tro lai truong
MILO tiếp thêm năng lượng cho trẻ trở lại trường

Cụ thể, chỉ trong một ngày duy nhất 16/5/2020, khách hàng sẽ được nhận món quà “năng lượng trở lại trường” từ Nestlé MILO – 1 lốc (4 hộp) Sữa lúa mạch MILO 115ml miễn phí, với hóa đơn mua sắm bất kì tại các hệ thống siêu thị AEON, Bách Hóa Xanh, BigC, Coop, Emart, Lotte, Mega Market và Vinmart trên toàn quốc. Ngoài ra, nếu không thể đến tham gia chương trình tại các hệ thống siêu thị trên, phụ huynh có thể đăng ký thành viên trên trang web của Nestlé MILO tại địa chỉ www.nestlemilo.com.vn để trở thành 10,000 người đầu tiên nhận phần quà tương tự từ nhãn hàng.

hon 2 trieu hop milo mien phi tiep nang luong cho tre tro lai truong

Chương trình chỉ diễn ra vào một ngày duy nhất 16/5 tại các hệ thống siêu thị trên cả nước

Đây là hoạt động tiếp nối sau chuỗi chương trình “Ở nhà nhưng đừng ở yên” của Nestlé MILO, nhằm khuyến khích trẻ luyện tập thể thao tại nhà trong thời gian qua. Chương trình gồm các video hướng dẫn tập thể thao, các gợi ý sáng tạo góc luyện tập phù hợp tại gia cho trẻ và các thử thách năng động dành cho mẹ và bé tại trang Facebook của Nestlé MILO ; giúp các em luôn năng động, khỏe mạnh, rèn luyện sức khỏe trong thời gian cách ly cũng như chuẩn bị sẵn sàng quay lại trường học một cách tốt nhất. Hoạt động này nhằm thực hiện cam kết của Nestlé MILO: luôn đồng hành với các bậc cha mẹ trong việc nuôi dưỡng trẻ, truyền cảm hứng cho trẻ năng luyện tập thể thao, khuyến khích một lối sống năng động và khỏe mạnh.

Bên cạnh đó, cũng trong thời điểm quay lại trường học, Nestlé MILO sẽ trao tặng hơn 2,500 thùng Sữa Lúa Mạch MILO cho các căn-tin trường học trên toàn quốc, trị giá hơn 1 tỷ đồng, với mong muốn chia sẻ những khó khăn và tiếp thêm năng lượng cho những đơn vị kinh doanh này.

hon 2 trieu hop milo mien phi tiep nang luong cho tre tro lai truong
Đại diện Nestlé trao tặng phần quà MILO đến các chủ căn-tin trường học

Chia sẻ về những nỗ lực hành động của Nestlé MILO trong thời gian này, ông Ali Abbas, Giám đốc ngành hàng MILO và sữa, công ty Nestlé Việt Nam, nhấn mạnh: “Trong suốt 25 năm qua, Nestlé MILO luôn đồng hành cùng các bậc phụ huynh nuôi dưỡng và phát triển thế hệ trẻ em Việt Nam năng động và khỏe mạnh, và đó cũng chính là sứ mệnh của chúng tôi. Trong thời điểm khó khăn này, Nestlé MILO mong muốn chia sẻ mối quan tâm của cha mẹ thông qua những hành động thiết thực, góp phần tiếp thêm năng lượng bền bỉ cho các nhà vô địch nhí vượt lên chính mình trong học tập cũng như trong thể thao, ở nhà cũng như ở trường.”

Nestlé MILO hy vọng món quà ngày trở lại trường sẽ tiếp thêm năng lượng cho trẻ sẵn sàng quay lại lớp học sau thời gian dài ở nhà, giúp các em bắt nhịp dễ dàng hơn với thời gian biểu mới và duy trì thói quen tập luyện, vận động.

PV

Nguồn :