M
26/03/2021 18:24

Hội nghị đại biểu người lao động URENCO năm 2021

(LĐTĐ) Ngày 26/3, Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội (URENCO) tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ kế hoạch kinh tế xã hội trong thời gian tới.

Công đoàn URENCO chăm lo Tết đầm ấm, chu đáo cho mọi người lao động Đảm bảo vệ sinh môi trường Thủ đô luôn sạch, đẹp dịp Tết

Hội nghị là dịp để người lao động và Ban lãnh đạo URENCO điểm lại những kết quả đã đạt được trong năm 2020, đánh giá những thành công cũng như những hạn chế trong hoạt động sản xuất của đơn vị, từ đó hoàn thành chỉ tiêu được giao, đảm bảo ổn định thu nhập cho người lao động.

Hội nghị đại biểu người lao động URENCO năm 2021
Toàn cảnh Hội nghị đại biểu người lao động URENCO năm 2021

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo URENCO đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị đại biểu người lao động năm 2020, phương hướng nhiệm vụ kế hoạch kinh tế xã hội năm 2021. Năm 2020, tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng rất lớn đến kế hoạch sản xuất kinh doanh của đơn vị. Tuy nhiên, Công ty đã kịp thời đưa ra các giải pháp khắc phục để tiết giảm chi phí quản lý, rà soát các chi phí bảo dưỡng, sửa chữa…

Từ đó, góp phần hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu được giao, đảm bảo ổn định thu nhập cho người lao động, đạt được những kết quả nổi bật như: Hoàn thành mục tiêu kép “Phòng chống dịch Covid-19 song song với việc giữ gìn vệ sinh môi trường Thành phố Xanh - Sạch - Đẹp”; Triển khai công tác phân loại rác tại nguồn, tổ chức 10 điểm thu mua rác và đổi quả vào sáng thứ Bảy hàng tuần trên địa bàn 4 quận nội thành góp phần tạo thói quen giữ gìn vệ sinh môi trường trong nhân dân.

Hội nghị đại biểu người lao động URENCO năm 2021
Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội tặng cờ thi đua xuất sắc cho Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội

Với những thành tích đã đạt được trong năm 2020, URENCO và một số đơn vị thành viên, chi nhánh đã vinh dự được nhận Cờ thi đua, bằng khen của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua.

Minh Phương

Nguồn :