M
18:34 | 03/10/2017

Học bổng Đại học dành cho sinh viên khối ASEAN

Đây là cơ hội dành cho các bạn trẻ khu vực Đông Nam Á theo đuổi cơ hội học tập tại một trong những trường Đại học hàng đầu tại New Zealand - Trường Đại học Victoria Wellington  

hoc bong dai hoc danh cho sinh vien khoi asean Cơ hội nhận học bổng 1 triệu Cent khi để lại bình luận trên Facebook
hoc bong dai hoc danh cho sinh vien khoi asean Cơ hội nhận học bổng du học châu Âu

Chương trình học bổng Đại học dành cho sinh viên khối ASEAN là cơ hội dành cho các bạn trẻ khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam bao gồm 100% học phí cho năm học đầu tiên tại trường Đại học Victoria Wellington.

hoc bong dai hoc danh cho sinh vien khoi asean

Tư vấn tại Triển lãm giáo dục New Zealand tại Việt Nam (Ảnh: K.Thoa)

Chương trình năm nay có tổng cộng 05 suất học bổng, dành cho các bạn trẻ dưới 23 tuổi vào thời điểm nộp đơn, áp dụng cho học kỳ 1 hoặc học kỳ 2 niên khóa 2018. Thời hạn nộp đơn bắt đầu ngay từ bây giờ cho đến hết ngày 31 tháng 10 năm 2017. Thông tin tiêu chí học bổng và mẫu đơn xin học bổng chi tiết xin truy cập vào trang web: www.victoria.ac.nz/asean

Được biết, Đại học Victoria Wellington là một trong những trường đại học lâu đời và uy tín nhất tại New Zealand, có bề dày về nghiên cứu - giảng dạy trong cả tám ngành học: Kiến trúc và Thiết kế; Giáo dục; Kỹ thuật; Sức khỏe; Khoa học Xã hội và Nhân văn; Luật; Khoa học Tự nhiên, và Quản trị - Kinh doanh - Thương mại.

Trường được Chính phủ New Zealand xếp thứ nhất về chất lượng nghiên cứu, danh tiếng của ĐH Victoria Wellington thu hút các giảng viên và sinh viên xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới. Trong bảng xếp hạng QS World University Rankings 2017, Đại học Victoria Wellington xếp thứ 46 trên thế giới về đào tạo ngành Luật, bên cạnh đó là nhiều ngành học khác đứng trong top 100 bao gồm Giáo dục, Ngôn ngữ và Văn học Anh, Địa lý, Trình diễn nghệ thuật và Tâm lý học.

K.Thoa

Nguồn :