M
06/04/2020 10:45

Hoài Đức: Xử phạt 2 trường hợp ra đường khi không cần thiết

(LĐTĐ) Ngày 5/4, UBND thị trấn Trạm Trôi đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính đối với 2 trường hợp ra đường khi không thực sự cần thiết.

hoai duc xu phat 2 truong hop ra duong khi khong can thiet Infographic: Hà Nội quy định mức xử phạt các hành vi vi phạm phòng chống dịch COVID-19
hoai duc xu phat 2 truong hop ra duong khi khong can thiet Xử phạt người vi phạm lệnh "hạn chế ra đường": Người dân đồng tình, ủng hộ
hoai duc xu phat 2 truong hop ra duong khi khong can thiet Phạt đến 20 triệu đồng nếu vi phạm lệnh hạn chế tập trung đông người
hoai duc xu phat 2 truong hop ra duong khi khong can thiet
Huyện Hoài Đức đã tiến hành xử phạt các trường hợp ra đường khi không thực sự cần thiết khi đang phòngc chống dịch Covid-19. (ảnh: HĐ)

Trước đó, vào chiều cùng ngày, đơn vị cũng đã lập biên bản xử phạt hành chính đối với anh Nguyễn Huy C ở xã Sơn Đồng, huyện Hoài Đức. Anh C cùng em gái ra ngoài để đi nhận hàng của shipper nhưng hàng hóa không thuộc danh mục đồ cấp thiết để phòng chống dịch.

Theo Trung tá Nguyễn Ngọc Trai, Trưởng Công an thị trấn Trạm Trôi, thực hiện nghiêm quy định của Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch UBND thành phố, Công an thị trấn đã lập 4 chốt kiểm soát trên địa bàn thị trấn để phòng chống dịch Covid-19.

Lực lượng chức năng đã thường xuyên nhắc nhở người dân ra đường phải đeo khẩu trang và dán các thông báo khuyến cáo người dân chỉ ra đường trong trường hợp cần thiết. Đại đa số người dân chấp hành tốt, chỉ còn có một vài cá nhân không chấp hành, không đeo khẩu trang khi ra đường.

Anh Tuấn

Nguồn :