M
25/09/2019 08:58

Chung kết lượt đi liên khu vực AFC Cup 2019

HLV Chu Đình Nghiêm: Hà Nội sẽ đánh bại Câu lạc bộ 25/4

(LĐTĐ) Mặc dù đánh giá rất cao đối thủ, nhưng huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm tự tin sẽ cùng Câu lạc bộ Hà Nội giành chiến thắng ở trận chung kết lượt đi liên khu vực AFC Cup 2019.

hlv chu dinh nghiem ha noi se danh bai cau lac bo 254 Gần 800 vận động viên tham dự Giải cầu lông Học sinh – Sinh viên Cúp báo Tuổi trẻ Thủ đô
hlv chu dinh nghiem ha noi se danh bai cau lac bo 254 Quang Hải lập cú đúp, Hà Nội tiến gần ngôi vô địch
hlv chu dinh nghiem ha noi se danh bai cau lac bo 254 Sẽ chấn chỉnh việc đốt pháo sáng trên sân vận động Hàng Đẫy

Phát biểu trong buổi họp báo trước trận đấu, huấn luyện viên trưởng Câu lạc bộ 25/4 (Triều Tiên), ông O Yun Son, dành những lời khen ngợi về sức mạnh của Câu lạc bộ Hà Nội, đồng thời cũng bày tỏ sự tự tin sẽ giành chiến thắng trong trận chung kết lượt đi liên khu vực AFC Cup 2019.

"Hai đội đều đã thắng để vào chung kết nên rất khó để nói ai mạnh hơn. Kết quả ở trận đấu ngày mai sẽ là câu trả lời. Điểm mạnh của chúng tôi là các cầu thủ đều chạy rất nhanh, thi đấu tốt.

hlv chu dinh nghiem ha noi se danh bai cau lac bo 254
Ông O Yun Son, huấn luyện viên trưởng Câu lạc bộ 25/4 dành nhiều lời khen ngợi cho các cầu thủ Hà Nội. (Ảnh:Mạnh Tiến)

Tôi không có nhiều thông tin về Câu lạc bộ Hà Nội. Sẽ là một trận đấu khó khăn nhưng chúng tôi là đội bóng quân nhân, nên sức khoẻ và thể lực rất tốt. Chúng tôi có 6 tuyển thủ quốc gia và họ sẽ ra sân".

Trong khi đó, đánh giá về Câu lạc bộ 25/4, huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm cho biết: “Đây là là đội bóng rất mạnh, thể hình, thể lực tốt, chơi pressing, có hàng công rất mạnh, đặc biệt là cầu thủ số 18.

hlv chu dinh nghiem ha noi se danh bai cau lac bo 254
Mặc dù đối đầu với một đối thủ lớn, Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm vẫn tin tưởng vào một chiến thắng cho Câu lạc bộ Hà Nội. (Ảnh:Mạnh Tiến)

Về phía Hà Nội, chúng tôi đã vô địch V-League trước 2 vòng đấu, tinh thần các cầu thủ đang rất cao. Trước mắt, Câu lacij bộ Hà Nội còn 2 mục tiêu muốn chinh phục là AFC Cup và cúp quốc gia. Đội toàn tâm toàn ý cho trận gặp Câu lạc bộ 25/4, và có tham vọng có mặt ở trận chung kết AFC Cup 2019”.

Ông Chu Đình Nghiêm cũng thông báo về tình trạng chấn thương của một số cầu thủ Hà Nội: “Chấn thương của Văn Nam bị tràn dịch, còn Đức Huy quay trở lại chưa đạt 100%, Văn Dũng cũng vậy. Câu lạc bộ Hà Nội rất khó cho cánh trái nhưng đã có phương án khắc phục.

Câu lạc bộ Hà Nội thi đấu dựa vào lối chơi của cả tập thể trên sân. Tôi nghĩ đội bạn nắm bắt được phong độ của Quang Hải và Văn Quyết, nhưng nếu họ chú trọng nhiều quá vào các cầu thủ này, sẽ tạo khoảng trống cho nhân tố khác. Đội bóng là một tập thể chứ không phải riêng một vài cá nhân cầu thủ.

Bóng đá không thể nói trước được điều gì, Câu lạc bộ Hà Nội đi tới trận đấu này là một nỗ lực rất lớn. Chúng tôi muốn có kết quả tốt trên sân nhà”.

Trận đấu giữa Câu lạc bộ Hà Nội và Câu lạc bộ 25/4 sẽ diễn ra trên sân Hàng Đẫy vào lúc 19h ngày 25/9.

Anh Ngọc

Nguồn :