M
23/02/2019 22:39

"Hiểu về Trump" - cuốn sách được mong chờ trước thềm Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều

(LĐTĐ) Trước thềm Hội đàm lịch sử Mỹ - Triều lần thứ hai được tổ chức tại Hà Nội, Trung tâm Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương (VAPEC) phối hợp cùng Công ty Sách Omega Việt Nam đang gấp rút cho giai đoạn phát hành ấn phẩm “Hiểu về Trump” (Understanding Trump) của tác giả Newt Gingrich nhằm mang đến cho công chúng những góc nhìn và đánh giá hữu ích về đương kim Tổng thống Mỹ, Donald Trump.  

hieu ve trump cuon sach duoc mong cho truoc them hoi nghi thuong dinh my trieu Các lực lượng công an sẵn sàng trước thềm Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều
hieu ve trump cuon sach duoc mong cho truoc them hoi nghi thuong dinh my trieu Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều
hieu ve trump cuon sach duoc mong cho truoc them hoi nghi thuong dinh my trieu Người dân Hà Nội hào hứng trước thềm Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

Cuốn sách "Hiểu về Trump" sẽ ra mắt vào cuối tháng 2 năm nay. "Hiểu về Trump" cung cấp góc nhìn để bạn đọc hiểu hơn về những hoạt động của Tổng thống Trump trên chính trường và đưa ra một tầm nhìn cho người Mỹ có thể làm để giúp chương trình nghị sự của Tổng thống Trump thành công.

hieu ve trump cuon sach duoc mong cho truoc them hoi nghi thuong dinh my trieu
Bìa cuốn sách "Hiểu về Trump". (Ảnh: Công ty Sách Omega Việt Nam)

Tác giả Newt Gingrich là cựu chủ tịch Hạ viện Hoa Kỳ, từng là ứng viên Đảng Cộng Hoà chạy đua vào Nhà Trắng. Năm 2016, chính ông trở thành “cố vấn tự nguyện” cho chiến dịch tranh cử của Tổng thống Trump.

Eric Trump - con trai của Tống thống Trump nhận xét về cuốn sách như sau: Nhiều cuốn sách được viết bởi chính những người đã hiểu sai, nhưng cuốn sách này hoàn toàn khác vì Newt Gingrich là một trong số rất ít người hiểu đúng.

Newt Gingrich tập trung vào những vấn đề cốt lõi mà theo tác giả đã và đang hình thành nên tư tưởng và hành động của nhà lãnh đạo nước Mỹ. Thông điệp của ông muốn gửi đến công chúng là: Trước khi phán xét Trump, hãy hiểu ông ấy.

"Hiểu về Trump" cung cấp cái nhìn sâu sắc và độc đáo về cuộc đời và phong cách điều hành của Trump, cũng như cách ông tư duy và đưa ra quyết định. Cuốn sách còn bàn luận chi tiết về các giải pháp “kiểu Trump” cho các vấn đề an ninh quốc gia, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, tăng trưởng kinh tế, cải cách hành chính và các chủ đề quan trọng khác.

Gingrich nói rằng Trump là người đầu tiên được bầu làm tổng thống mà không sở hữu bất cứ chức vụ công hoặc quân hàm nào trong lý lịch của mình. Không những vậy, với tất cả những phân tích của mình, ông còn dự đoán, Donald Trump có thể là một trong những tổng thống vĩ đại nhất của nước Mỹ.

Lãnh đạo VAPEC cho biết trong năm 2019, Trung tâm có kế hoạch lựa chọn xuất bản ấn phẩm có chiều sâu và chất lượng cao về những vấn đề quan trọng của khu vực châu Á - Thái Bình Dương và cuốn sáhc này là ấn phẩm đầu tiên mà VAPEC lựa chọn.

P.B

Nguồn :