M
06/03/2016 11:14

Hiệu trưởng Đại học Thành Tây: Tôi sẵn sàng đánh sập tờ báo của anh!

Sau khi đăng tải về việc nhà máy trộn bê tông quy mô lớn bỗng dưng “mọc” trong khuôn viên trường gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến người dân xung quanh và công việc học tập, giảng dạy tại trường, cũng như có biểu hiện kinh doanh, phóng viên đã liên hệ làm việc với lãnh đạo trường Đại học Thành Tây. Thay vì hợp tác làm việc, TS. Đinh Ngọc Hiện - Hiệu trưởng trường Đại học Thành Tây cho rằng phóng viên chọc ngoáy và sẽ sẵn sàng cho sập tờ báo đăng tải về vụ việc…

Hà Nội: Biến đất trường Đại học thành nhà máy trộn bê tông
Hiệu trưởng Đại học Thành Tây: Tôi sẵn sàng đánh sập tờ báo của anh!
Nhà máy trộn bê tông trong khuôn viên trường Đại học Thành Tây

Như báo điện tử Lao động Thủ đô ra ngày 3.3.2016 có bài “Hà Nội: Biến đất trường Đại học thành nhà máy trộn bê tông” phản ánh về việc nhiều năm nay, trong khuôn viên của trường Đại học Thành Tây (Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội), bỗng mọc lên một nhà máy trộn bê tông gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến người dân xung quanh và việc học tập, giảng dạy của trường. Đặc biệt, mới đây, một nhà máy trộn bê tông khác tiếp tục được xây dựng và sắp đi vào hoạt động với dấu hiện kinh doanh.

Trước thực tế này, phóng viên đã liên lạc với TS. Đinh Ngọc Hiện - Hiệu trưởng trường Đại học Thành Tây để tìm hiểu rõ hơn về những phản ánh của người dân. Tuy nhiên hiệu trưởng nhà trường lại cho rằng phóng viên chọc ngoáy và sẽ sẵn sàng cho sập tờ báo đăng tải về vụ việc vì ông có quan hệ.

Khi phóng viên liên hệ qua điện thoại để đặt lịch làm việc, TS. Đinh Ngọc Hiện vội vàng “vỗ” luôn: Chúng tôi làm đúng phép, các anh định chọc ngoáy à?. Nếu các anh thích chọc ngoáy thì tôi sẽ sẵn sàng đánh sập tờ báo của anh ngay.

Không chỉ đưa những lãnh đạo cấp cao ra dọa, ông Hiện còn không ngại ngần cho biết: Tôi nói luôn tôi là thương binh, bị chất độc da cam, các anh thích ứng xử kiểu gì cũng được. Tôi có số điện thoại của anh rồi, tôi sẵn sàng chơi thằng cẳng với anh đấy. Không có lằng nhằng đâu, cần tôi sẽ đưa cảnh sát vào đấy...

Thiết nghĩ để rộng đường dư luận lãnh đạo nhà trường cần hợp tác với cơ quan báo chí để sự việc được sáng tỏ.

Tuấn Hưng

Nguồn :

Từ khóa: