M
08:18 | 04/04/2019

Hải Phòng: Thêm cơ hội việc làm kỹ thuật cao cho hơn 90 lao động

(LĐTĐ) Lễ khánh thành nhà máy sản xuất tấm thạch cao Gyproc Saint-Gobain Bắc Việt Nam vừa diễn ra tại xã Tam Hưng, huyện Thuỷ Nguyên, thành phố Hải Phòng, qua đó, tạo cơ hội việc làm kỹ thuật cao cho hơn 90 lao động tại Hải Phòng.

khanh thanh nha may san xuat tam thach cao hien dai nhat dong nam a Khánh thành nhà máy Dệt Seamless của Hafasco với thế hệ máy hiện đại nhất
khanh thanh nha may san xuat tam thach cao hien dai nhat dong nam a Tập đoàn Tân Hiệp Phát khánh thành nhà máy nước giải khát lớn nhất ĐBSCL
khanh thanh nha may san xuat tam thach cao hien dai nhat dong nam a Nestlé Việt Nam khánh thành Trung tâm Phân phối mới tại tỉnh Hưng Yên

Đây là nhà máy thứ hai của Tập đoàn Saint-Gobain tại Việt Nam. Trước đó, nhà máy thứ nhất được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Trần Đức Huy - Tổng Giám đốc Saint-Gobain Việt Nam cho biết: Nhà máy sản xuất tấm thạch cao Gyproc Saint-Gobain Bắc Việt Nam khởi công xây dựng từ tháng 4/2017 với vốn đầu tư hơn 42 triệu đô la Mỹ, trên diện tích lên đến 6.6 hecta trong đó có 46% là khu vực xanh. Nhà máy đã được đưa vào vận hành vào cuối năm 2018, công suất nhà máy được thiết kế ở mức 15 triệu m2 và có thể mở rộng lên đến 30 triệu m2.

hai phong them co hoi viec lam ky thuat cao cho hon 90 lao dong
Nhà máy sản xuất tấm thạch cao Gyproc Saint-Gobain Bắc Việt Nam tạo cơ hội việc làm kỹ thuật cao cho hơn 90 lao động tại Hải Phòng.

Nhà máy sẽ sản xuất sản phẩm tấm thạch cao đạt tiêu chuẩn quốc tế và Việt Nam, đáp ứng nhu cầu đang tăng cao của thị trường trong nước và đặc biệt là các tỉnh miền Bắc.

Nhà máy sản xuất tấm thạch cao Gyproc Saint-Gobain Bắc Việt Nam là một trong những nhà máy hiện đại bậc nhất khu vực Đông Nam Á và trên toàn cầu với việc ứng dụng công nghệ 4.0. Tiến trình sản xuất tự động được kiểm soát nghiêm ngặt và kiểm soát chất lượng đảm bảo những tấm thạch cao được sản xuất ở nhà máy Hải Phòng có chất lượng tương đương với những tấm thạch cao nhập khẩu từ các quốc gia khác.

Cũng trong dịp này, Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức Hội nghị khách hàng với sự tham gia của gần 400 khách hàng phân phối thân thiết. Đây cũng là cơ hội để Saint-Gobain Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh và tạo mối quan hệ gần gũi gắn bó với khách hàng và giữa các đại lý.

B.D

Nguồn :