M
18/03/2017 07:37

Hai nụ hôn

Dù đi một chặng đường dài hơn 500 km vừa bước tới cổng, tôi không khỏi ngạc nhiên và mọi mệt nhọc đều tan biến hết, khi công chúa của tôi chạy từ trong nhà ra gọi liền hai câu "bố". 

hai nu hon Như con sóng tan bờ
hai nu hon Em cứ hạnh phúc đi nhé
hai nu hon Khép chặt vòng tay
hai nu hon
Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Tôi là một người đàn ông thích vui chơi và cũng rất ham vui nữa, cho dù có gia đình nhưng cuộc sống của tôi chẳng khác mấy so với lúc tôi chưa có gia đình. Với tay nghề của tôi thì không khó để xin được một công việc ổn định ở gần nhà với vợ nhưng tôi không bao giờ xin việc gần nhà mà chỉ muốn đi làm ở xa.

Tôi cũng rất ít khi về nhà thăm vợ, có lẽ tôi không yêu vợ vì tôi và vợ đến với nhau không phải bằng tình yêu. Tình yêu đó tôi đã dành cho người con gái khác nhưng trong cuộc sống đã có một phép màu để kéo vợ và tôi lại với nhau, đó chính là con gái tôi.

Kể từ khi có con, tôi thường xuyên về nhà hơn, cũng quan tâm tới vợ hơn. Trong thâm tâm tôi cũng rất muốn nói lời cảm ơn vợ đã sinh cho tôi một cô công chúa xinh xắn và lanh lợi, nhưng cho đến giờ công chúa của tôi sắp 2 tuổi rồi mà tôi vẫn chưa nói được với vợ một câu.

Hôm vừa rồi tôi xin nghỉ về quê thăm con, dù đi một chặng đường dài hơn 500 km rất là mệt nhưng khi vừa bước tới cổng, tôi không khỏi ngạc nhiên và mọi mệt nhọc đều tan biến hết khi công chúa của tôi chạy từ trong nhà ra gọi liền hai câu bố. Con gái cũng không quên thơm tôi một cái trước khi lao vào lòng tôi để được tôi ôm, tôi cho quà.

Mấy ngày hôm sau tôi không lúc nào xa công chúa của tôi, đi đâu tôi cũng cho đi cùng. Tôi rất hãnh diện với bạn bè vì có một cô công chúa vừa xinh, biết nghe lời mà lại rất ngoan. Hôm tôi đi nó cứ đòi đi theo và gọi bố như thể nó không muốn xa tôi và tôi cũng không muốn xa nó. Không ngày nào tôi không gọi điện về nhà để được công chúa bi bô gọi bố, có ngày tôi gọi đến 6 lần để được nghe tiếng của bé.

Sắp đến sinh nhật 2 tuổi của công chúa rồi nhưng vì công việc và đường xa tôi không về được, chúc công chúa của bố luôn xinh, đáng yêu và ngoan nữa, hôm nào về bố sẽ mua quà cho.

Ước gì bây giờ được ôm công chúa của tôi vào lòng và nói rằng con có biết bố yêu con đến nhường nào không? Bố sẽ làm tất cả vì con, tất nhiên là lúc đó tôi sẽ không quên lời cảm ơn tới vợ cùng với hai nụ hôn cho hai người.

Linh Quân

Nguồn :