M
21/02/2021 16:54

Hải Dương công bố 90 bệnh nhân Covid-19 khỏi bệnh

(LĐTĐ) Chiều 21/2, Bệnh viện dã chiến số 1 thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương đã công bố 90 bệnh nhân khỏi bệnh.

Ấm lòng người Hà Nội giải cứu nông sản cho nông dân Hải Dương từ tờ mờ sáng Sáng 21/2, Việt Nam không có ca nhiễm Covid-19 mới Hà Nội: Nhiều quán bia vi phạm quy định về phòng, chống dịch Covid-19
Hải Dương công bố 90 bệnh nhân Covid-19 khỏi bệnh
Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương Phạm Xuân Thăng cùng đoàn công tác Bộ Y tế và các y bác sĩ tại Bệnh viện dã chiến số 1 chúc mừng các bệnh nhân được công bố khỏi bệnh.

90 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh là số lượng bệnh nhân được về nhà lớn nhất của Hải Dương từ đầu vụ dịch đến nay. Những bệnh nhân này sẽ được tiếp tục theo dõi sức khoẻ trong 14 ngày dưới sự giám sát nghiêm ngặt của chính quyền địa phương.

Trước đó, ngày 2/2, Trung tâm Y tế thành phố Chí Linh, chính thức trở thành Bệnh viện dã chiến số 1 để thu dung, điều trị và cách ly bệnh nhân Covid-19.

Bệnh viện dã chiến số 1 đã thu dung và điều trị 293 bệnh nhân, trong đó có 9 bệnh nhi, 4 bệnh nhân mang thai, hơn 40 bệnh nhân tổn thương phổi, 20 bệnh nhân nặng…

Nhân dịp này, Đại học Sao Đỏ Chí Linh trao tặng Bệnh viện dã chiến số 1 robot vận chuyển phục vụ khám, chữa bệnh góp phần phục vụ công tác điều trị cho các bệnh nhân được tốt hơn.

K.Tiến

Nguồn :