M
22:24 | 31/10/2019

Hai cha con nhà thiết kế Nhật Dũng giới thiệu áo dài “Di sản trong lòng đất"

(LĐTĐ) Vừa qua, nhà thiết kế Nhật Dũng cùng nhà thiết kế Hồng Quân đã giới thiệu bộ sưu tập áo dài “Di sản trong lòng đất” trong chương trình Đại hội Hiệp hội Du lịch diễn ra tại Quảng Bình.

hai cha con nha thiet ke nhat dung gioi thieu ao dai di san trong long dat tai dai hoi hiep hoi du lich Minh Tú diện áo dài Lãnh Mỹ A trình diễn xuất thần
hai cha con nha thiet ke nhat dung gioi thieu ao dai di san trong long dat tai dai hoi hiep hoi du lich Á hậu Yan My hạnh phúc khi đấu giá thành công áo dài gây quỹ từ thiện
hai cha con nha thiet ke nhat dung gioi thieu ao dai di san trong long dat tai dai hoi hiep hoi du lich Hớp hồn trước vẻ đẹp thiên nhiên Hồ Tràm trên họa tiết áo dài

Những bộ áo dài lần lượt trình diễn khiến cho tất cả khán phòng không thể rời mắt. Lấy ý tưởng từ động Thiên Đường - một trong những kỳ quan có một không hai trên thế giới nằm trong quần thể vườn Phong Nha Kẻ Bàng, hai nhà thiết kế đã tạo nên những tà áo dài lung linh sắc màu.

hai cha con nha thiet ke nhat dung gioi thieu ao dai di san trong long dat
Bộ sưu tập lấy ý tưởng từ động Thiên Đường

Sinh ra tại Quảng Bình, nhà thiết kế Hồng Quân vào nghề còn rất trẻ. Anh luôn khám phá những cảnh đẹp quê hương khéo léo đưa lên áo dài Việt Nam nhằm quảng bá du lịch Quảng Bình. Với mong muốn dùng tuổi trẻ của mình đóng góp những nét văn hoá bản sắc dân tộc, anh dành hết tâm huyết cho tà áo dài. Nhưng không thể không nhắc tới bố anh - nhà thiết kế Nhật Dũng.

Nhà thiết kế Nhật Dũng là người truyền cảm hứng cho Hồng Quân nhiều năm qua, giúp anh được thoả sức với đam mê. Cha truyền con nối nghiệp đã tạo ra những bộ sưu tập gây ấn tượng đặc biệt với người mặc và người xem.

hai cha con nha thiet ke nhat dung gioi thieu ao dai di san trong long dat
Là sản phẩm nghệ thuật của hai cha con nhà thiết kế Nhật Dũng - Hồng Quân

Với thông điệp và ý nghĩa của bộ sưu tập bảo vệ rừng, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, di sản của nhân loại mà tạo hoá ban tặng cho tỉnh Quảng Bình. Trong chương trình là phần trình diễn thướt tha của 10 người đẹp Quảng Bình khoác trên mình bộ sưu tập “Di sản trong lòng đất”.

hai cha con nha thiet ke nhat dung gioi thieu ao dai di san trong long dat
Các người mẫu trong bộ sưu tập “Di sản trong lòng đất”.

Đảm nhiệm vai trò Vedette, Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2015 Nguyễn Lệ Quyên xuất hiện trong bộ áo dài mang hình ảnh kỳ vỹ của hang động Việt Nam. Cô đã thể hiện được sự mềm mại của lụa trong áo dài Việt, sự huyền bí, cao sang của những bộ áo dài với hình ảnh hang động.

Chương trình có sự góp mặt của hơn 300 khách mời với gần 200 đơn vị lữ hành, các hội du lịch lớn trên cả nước và quốc tế.

Diệp Anh

Ảnh: ND

Nguồn :