M
02/03/2017 22:39

Hà Nội: Xế hộp “bay” xuống mương, người dân đạp cửa cứu nữ tài xế

Theo các nhân chứng, chiếc ô tô do một phụ nữ điều khiển, khi tránh chiếc xe máy đi cùng chiều đã mất lái, rơi xuống mương nước. Nhiều người dân đã nhảy xuống, đạp cửa xe, đưa nữ tài xế ra ngoài.

ha noi xe hop bay xuong muong nguoi dan dap cua cuu nu tai xe Hà Nội: Bố bế con gái thoát thân ra khỏi xe ôtô bốc cháy
ha noi xe hop bay xuong muong nguoi dan dap cua cuu nu tai xe Hai ô tô cùng bay xuống ruộng như... phim hành động

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 8h sáng nay, 2/3, trên đường Nguyễn Cơ Thạch, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

ha noi xe hop bay xuong muong nguoi dan dap cua cuu nu tai xe
Chiếc xế hộp "phơi bụng" dưới mương nước.

Một số nhân chứng cho hay, chiếc xe ô tô BKS 29A-780.20 di chuyển trên đường Nguyễn Cơ Thạch theo hướng từ Mai Dịch về Bệnh viện Thể thao. Đến gần số nhà 36 Nguyễn Cơ Thạch, chiếc xế hộp tránh một xe máy đi cùng chiều nên mất lái, đâm vào dải phân cách với mương nước, rơi xuống phía dưới.

ha noi xe hop bay xuong muong nguoi dan dap cua cuu nu tai xe
Xe cẩu được điều động để "giải cứu" chiếc xe.

Theo anh Nguyễn Văn Dũng, một nhân chứng của vụ việc, sau va chạm với dải phân cách, chiếc xe lộn một vòng, văng xuống lòng mương, nằm “chỏng vó” lên trời. Nóc xe ngập dướp lớp bùn dày. Lúc này, trên xe có một người phụ nữ. Anh Dũng cùng một số người dân nhảy xuống lòng mương, đạp cửa xe và đưa nạn nhân ra ngoài trong tình trạng hết sức hoảng loạn.

Tại hiện trường, chiếc xe nằm ngửa trong lòng mương, sâu hơn so với mặt đường khoảng 4m. Dải phân cách có nhiều vết vỡ, hệ thống dây xích chắn giữa lòng đường và mương nước bị hất tung.

ha noi xe hop bay xuong muong nguoi dan dap cua cuu nu tai xe
Chiếc ô tô bị hư hỏng nặng.

Chiếc xe sau khi rơi cũng bị hư hỏng nghiêm trọng. Phần nóc phía trước bị bóp chặt, kính trước rạn nứt. Lực lượng chức năng phải huy động xe cẩu, xe cứu hộ để đưa xe gặp nạn khỏi lòng mương. Đến khoảng 10h cùng ngày, hiện trường vụ việc đã được giải tỏa.

Nguồn :dantri.com.vn