M
12/05/2020 16:32

Hà Nội tuyên dương 90 đảng viên trẻ làm theo lời Bác

Lễ tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu xuất sắc Thủ đô học tập và làm theo lời Bác năm 2020 sẽ diễn ra chiều 15/5/2020 tại Cung Thiếu nhi Hà Nội.

ha noi tuyen duong 90 dang vien tre lam theo loi bac Đến hết năm 2020 hạn chế tối đa các cơ sở sản xuất bao bì tiêu dùng từ nhựa
ha noi tuyen duong 90 dang vien tre lam theo loi bac Hà Nội: Thợ lắp điều hòa kiếm tiền triệu mỗi ngày
ha noi tuyen duong 90 dang vien tre lam theo loi bac Hà Nội quy hoạch hơn 38ha để xây dựng bảo tàng thiên nhiên
ha noi tuyen duong 90 dang vien tre lam theo loi bac

Lễ tuyên dương thanh niên tiêu biểu làm theo lời Bác năm 2019.

Thành đoàn Hà Nội cho biết, qua 3 tháng triển khai tiếp nhận hồ sơ giới thiệu, Ban tổ chức đã nhận được 130 đề cử. Thành đoàn Hà Nội đã chọn 90 đảng viên trẻ tiêu biểu để tuyên dương dịp này. Trong đó, khối quận, huyện, thị xã có 43 đảng viên; khối công nhân, viên chức có 11 đảng viên; khối đại học - cao đẳng có 36 đảng viên.

Những đảng viên trên có tuổi đời dưới 35 tuổi, có thành tích xuất sắc trong học tập, lao động, sáng tạo, nghiên cứu khoa học, tham mưu giỏi - phục vụ tốt, dũng cảm lập công bảo vệ và xây dựng Thủ đô, đất nước.

Dù ở vị trí công tác nào, 90 đảng viên trẻ được tuyên dương cũng phát huy phẩm chất của người đảng viên, gương mẫu, nỗ lực, sáng tạo trong công tác chuyên môn, các hoạt động tình nguyện, truyền lửa cho những thế hệ nối tiếp, xung kích đảm nhận những khâu khó, việc mới, củng cố và phát triển tổ chức Đoàn, Hội, Đội…

Hoạt động này cũng nằm trong đợt sinh hoạt chính trị có chủ đề "Tự hào tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ" với các hoạt động tuyên truyền, giáo dục đoàn viên, thanh thiếu nhi về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, diễn ra từ ngày 14 đến 21/5/2020.

Nguyễn Công

Nguồn :