M
03/04/2020 12:13

Hà Nội: Lắp đặt 60 nhà vệ sinh lưu động tại các chốt kiểm soát

(LĐTĐ) Để nâng cao hiệu quả, tạo thuận lợi cho các lực lượng chức năng làm nhiệm vụ tại các chốt phòng chống dịch Covid-19, Chi nhánh Cầu Diễn Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội đã tiến hành lắp đặt 60 nhà vệ sinh tại các điểm chốt này.

ha noi lap dat 60 nha ve sinh luu dong tai cac chot kiem soat Mệnh lệnh từ trái tim
ha noi lap dat 60 nha ve sinh luu dong tai cac chot kiem soat Hà Nội: Đảm bảo triệt để xử lý rác thải tại các khu vực cách ly
ha noi lap dat 60 nha ve sinh luu dong tai cac chot kiem soat Công đoàn URENCO Hà Nội triển khai mua bảo hiểm phòng ngừa Covid-19 cho cán bộ nhân viên
ha noi lap dat 60 nha ve sinh luu dong tai cac chot kiem soat
Cán bộ Chi nhánh Cầu Diễn lắp đặt nhà vệ sinh lưu động tại các chốt kiểm soát.

Theo lãnh đạo Chi nhánh Cầu Diễn Công ty TNHH Một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội, việc lắp đặt 60 nhà vệ sinh lưu động sẽ cơ bản thực hiện xong trong ngày 3/4. Sau khi hoàn thành việc lắp đặt, các nhà vệ sinh này sẽ ngay lập tức được đưa vào sử dụng nhằm phục vụ người dân, lực lượng chức năng trong quá trình kiểm soát, phòng chống dịch Covid-19 đến khi có yêu cầu mới.

“Trong quá trình hoạt động, đơn vị sẽ bố trí lực lượng tăng cường kiểm tra, duy trì để đảm bảo hoạt động của các nhà vệ sinh lưu động, phục vụ tốt nhất nhu cầu của người dân, lực lượng chức năng làm nhiệm vụ”’ - lãnh đạo Chi nhánh Cầu Diễn cho biết.

Được biết, trong thời gian phòng chống dịch Covid-19, Chi nhánh Cầu Diễn vẫn duy trì 79 nhà vệ sinh công cộng Vinasing trên địa bàn 16 quận, huyện cũng như các nhà vệ sinh tại khu vực cách ly, đảm bảo sạch, không phát tán mùi ra môi trường xung quanh.

Tuấn Dũng

Nguồn :