M
14/01/2020 15:11

Hà Nội gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo Thành phố nhân dịp Xuân Canh Tý 2020

(LĐTĐ) Sáng 14/1, Thành ủy - Hội đồng nhân dân (HĐND) - Ủy ban nhân dân (UBND) - Ủy ban Mặt trận tổ quốc thành phố Hà Nội tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo Thành phố qua các thời kỳ nhân dịp Xuân Canh Tý 2020. Tham dự cuộc gặp mặt có đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng các đồng chí lãnh đạo Thành phố, nguyên lãnh đạo Thành phố qua các thời kỳ.

ha noi gap mat cac dong chi nguyen lanh dao thanh pho nhan dip xuan canh ty 2020 Chung sức hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị năm 2020 (*)
ha noi gap mat cac dong chi nguyen lanh dao thanh pho nhan dip xuan canh ty 2020 Duy trì nền nếp hoạt động của các tổ chức cơ sở Đảng tại doanh nghiệp
ha noi gap mat cac dong chi nguyen lanh dao thanh pho nhan dip xuan canh ty 2020 Huyện Sóc Sơn hoàn tất việc xử lý cán bộ liên đới những vi phạm đất rừng

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Thành phố qua các thời kỳ đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô đạt được trong năm 2019. Đây là cơ sở quan trọng để Thủ đô cùng cả nước thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trong các năm tiếp theo, hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của kế hoạch 5 năm 2016-2020.

ha noi gap mat cac dong chi nguyen lanh dao thanh pho nhan dip xuan canh ty 2020
Quang cảnh buổi gặp mặt. (Ảnh: NC)

Tuy nhiên, các đồng chí cũng bày tỏ sự băn khoăn, trăn trở trước những hạn chế, tồn tại của thành phố, trong đó có phát triển kinh tế chưa tương xứng với tiềm năng, lợi thế. Từ đó, các đồng chí gợi mở một số vấn đề với lãnh đạo thành phố để phát huy thế mạnh trong phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2020.

Các đồng chí nguyên lãnh đạo Thành phố tin tưởng với sự quyết tâm, đoàn kết, sự chỉ đạo quyết liệt với các giải pháp đồng bộ đã đề ra, Đảng bộ, chính quyền thành phố sẽ sớm khắc phục được những tồn tại, hạn chế, tiếp tục có những chuyển biến tích cực trên tất cả các lĩnh vực, phát triển toàn diện, đưa Hà Nội xứng đáng là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của cả nước...

Qua những ý kiến, đề xuất tâm huyết của các đồng chí với sự nghiệp xây dựng, phát triển Thủ đô, Thành phố mong muốn tiếp tục nhận được sự chia sẻ, quan tâm và ủng hộ của các đồng chí cán bộ lãnh đạo chủ chốt Thành phố qua các thời kỳ. Đồng thời, với trách nhiệm, tình cảm, trí tuệ và uy tín của mình, các đồng chí sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng phát triển Thủ đô, xây dựng Hà Nội ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Nhân dịp đón mừng Xuân Canh Tý 2020, lãnh đạo thành phố Hà Nội cũng chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo Thành phố dồi dào sức khỏe, tiếp tục chia sẻ, quan tâm, chung tay góp sức để thành phố hoàn thành nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2020 và những năm tiếp theo.

Hoàng My

Nguồn :