M
17:18 | 15/01/2015

Hà Nội có thêm một địa điểm vui chơi giải trí cho trẻ em

Nhằm đem đến một không gian vui chơi với nhiều khu vực chơi hiện đại và thỏa mãn tất cả nhu cầu vui chơi học tập khám phá của bé, ngày 17/01/2015, Công ty CP Thương mại dịch vụ Thiếu nhi Mới chính thức ra mắt Trung tâm vui chơi giáo- trí thiếu nhi Tiniworld Mipec tại 229 Tây Sơn, Hà Nội.

Tiniworld là trung tâm vui chơi tập hợp hầu hết các hoạt động cho trẻ em, chú trọng đến việc phát triển toàn diện từ thể chất đến trí tuệ.Với hơn 900 m2, Tiniworld Mipec, các bé sẽ được thỏa thích vui chơi trong không gian rộng lớn với hơn 10 khu vực vận động và trải nghiệm đa dạng.

Các cháu thỏa thích vui chơi sáng tạo theo ý mình tại TiNiworld

Trong đó, khu vực vận động và phát triển thể chất JuNo Playland là nơi các bé tự do khám phá trong mô hình liên hoàn kết hợp khu nhà banh, cầu tuột, đường ống, lưới, xích đu... Một phần đặc sắc không kém của Tiniworld Mipec đó là khu leo núi trong nhà dành cho các bé muốn chinh phục thử thách.

Khu TeRa Torium - nơi giúp bé rèn luyện trí tuệ và tư duy qua khu thư viện với nhiều đầu sách chọn lọc và nhiều loại board game hấp dẫn...Khu PiCa Color Studio - nơi các bé thể hiện năng khiếu mỹ thuật của mình qua những trò chơi như tô màu, tô tượng, tranh cát và hạt nhựa diệu kỳ. Khu Tech Zone- nơi bé thoả thích với nhiều trò chơi công nghệ cao từ máy vi tính, máy video game (XBox và PlayStation) và máy tính bảng (TeRaPad) với nhiều nội dung bổ ích và không kém phần hấp dẫn. TiNi Fishing - Khu vực hồ câu cá với trò chơi câu chữ mới lạ vừa giúp bé xua tan những căng thẳng sau những buổi học vừa giúp bé ôn lại các từ vựng tiếng anh.

Ngoài ra, Tiniworld Mipec còn có rất nhiều khu vực hấp dẫn chắc chắn sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu vui chơi của bé, nhà đồ chơi dành cho các bé với các nhãn hiệu nổi tiếng như: Barbie, Vikings, Hotwheels… Đặc biệt, khu vực TiNi Store với hơn 500 mặt hàng phong phú để bé nhận quà tặng sau một ngày vui chơi, khu vực ẩm thực với nhiều món ăn dinh dưỡng và thơm ngon cho cả nhà.

Gia Anh

Nguồn :

Từ khóa: giải trítrẻ em