M
16:07 | 27/07/2019

Gương mẫu, trách nhiệm và luôn hết mình trong công việc

(LĐTĐ) Gương mẫu, trách nhiệm và luôn hết mình trong công việc - đó là nhận xét của đoàn viên công đoàn và người lao động trong Công ty cổ phần Tập đoàn Phú Thái dành cho bà Công Thị Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Công ty.

guong mau trach nhiem va luon het minh trong cong viec Luôn gương mẫu, hết lòng vì công việc
guong mau trach nhiem va luon het minh trong cong viec Tận tâm, tận lực với công việc
guong mau trach nhiem va luon het minh trong cong viec Sắp xếp công việc khoa học và hiệu quả
guong mau trach nhiem va luon het minh trong cong viec
Bà Công Thị Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Công ty cổ phần Tập đoàn Phú Thái. (đứng thứ 2 từ trái qua). (Ảnh: NVCC)

Những năm qua, ngoài việc hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn là Kế toán Trưởng của Công ty, ở cương vị Chủ tịch Công đoàn, bà Bình đã cùng với Ban Chấp hành Công đoàn đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên công đoàn và người lao động nắm được chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các chỉ thị, nghị quyết của tổ chức Công đoàn, nhiệm vụ chính trị của địa phương và nhiệm vụ kinh doanh của doanh nghiệp.

Bà Công Thị Thanh Bình đã tích cực tham gia xây dựng Thỏa ước Lao động tập thể, nỗ lực thương lượng với Ban Lãnh đạo Công ty để ký kết những điều khoản có lợi nhất cho người lao động.

Công đoàn Công ty cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động.

Hơn 6 năm làm Chủ tịch Công đoàn Công ty, bà Bình luôn gần gũi, quan tâm tới những anh chị em công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn. Những việc làm thiết thực, cụ thể đó đã gắn kết người lao động trong công ty, giúp mọi người yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc công việc được giao.

Nguyễn Công

Nguồn :