M
16:09 | 01/08/2019

Góp sức xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh

(LĐTĐ) Vừa là Chủ tịch Công đoàn vừa là Giám đốc khối sản xuất của Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam, ông Đinh Quang Dương luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn Công ty ngày càng vững mạnh.

gop suc xay dung to chuc cong doan vung manh Tất cả vì quyền lợi của người lao động
gop suc xay dung to chuc cong doan vung manh Người có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn
gop suc xay dung to chuc cong doan vung manh Niềm vui “Mái ấm công đoàn”
gop suc xay dung to chuc cong doan vung manh
Ông Đinh Quang Dương - Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam

Từ nhiều năm nay, các hoạt động công đoàn của Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam luôn diễn ra sôi nổi, người lao động trong công ty ngày càng được quan tâm, chăm lo tốt hơn về cả vật chất và tinh thần thông qua các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, thăm hỏi, tặng quà…

Đa số người lao động trong công ty đều ghi nhận, có được kết quả đó, phải kể đến những nỗ lực của tổ chức Công đoàn mà đứng đầu là ông Đinh Quang Dương, Chủ tịch Công đoàn công ty.

Vừa là Chủ tịch Công đoàn, ông Dương còn là Giám đốc khối sản xuất của công ty. Ông không chỉ làm tốt công tác quản lý mà còn đóng góp nhiều sáng kiến sáng tạo có giá trị làm lợi lớn. Ví như, sáng kiến tự động hóa công đoạn sản xuất, có giá trị làm lợi 2 tỷ đồng/năm. Với kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn, ông đã tự thiết kế và chế tạo khuôn đúc vỏ máy, làm lợi 10 tỷ đồng/năm cho công ty.

Nhiều năm liền ông được Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội tặng Bằng khen. Năm nay, ông vinh dự là một trong 90 gương cán bộ Công đoàn cơ sở được Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội biểu dương vì có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong hoạt động Công đoàn.

Mai Quý

Nguồn :