M
12/12/2018 10:52

Giải pháp giúp các doanh nghiệp sản xuất bắt kịp với tốc độ chuyển đổi số

(LĐTĐ) Hợp tác mới nhất từ Schneider Electric và Transpara có thể đưa đến các giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp trong các ngành sản xuất đặc thù bắt kịp với tốc độ chuyển đổi số, cũng như nhiều sáng kiến trong các giải pháp về internet vạn vật kết nối trong ngành công nghiệp, giúp họ đạt được hiệu quả kinh doanh như mong đợi.  

FPT hợp tác với doanh nghiệp Pháp thúc đẩy chuyển đổi số trong CMCN 4.0
Tập trung Chiến lược chuyển đổi số, nhằm xây dựng Việt Nam 4.0
[Infographic] - Những xu hướng công nghệ giúp doanh nghiệp bứt phá trong chuyển đổi số

Schneider Electric - Tập đoàn về số hoá các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa vừa ký thỏa thuận hợp tác sản xuất và phân phối toàn cầu với Transpara - nhà phát triển phần mềm giám sát, trực quan hóa và cảnh báo theo thời gian thực. Theo đánh giá của cả hai bên, sự hợp tác này hứa hẹn sẽ giúp các khách hàng bắt kịp với tốc độ kinh doanh ngày càng tăng, đồng thời giúp họ đạt được hiệu quả kinh doanh như mong đợi.

Theo thỏa thuận đã ký kết, Schneider Electric sẽ cung cấp cho khách hàng của mình các giải pháp về IIOT mới (internet vạn vật kết nối trong ngành công nghiệp) nhằm tăng cường khả năng hiển thị dữ liệu, bối cảnh và cảnh báo để người dùng có thể nắm bắt, kiểm soát những rủi ro trọng yếu trong kinh doanh theo thời gian thực, bao gồm cả rủi ro liên quan đến hiệu quả, độ tin cậy, an toàn và lợi nhuận hoạt động.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể lập tức nhận diện được toàn bộ quy trình hoạt động và nguồn dữ liệu, từ đó có thể nhanh chóng loại trừ những khoảng thời gian chết, nâng cao hiệu quả của quy trình và gia tăng lợi nhuận của doanh nghiệp một cách an toàn.

Chris Lyden - Phó Chủ tịch cấp cao mảng tự động hóa của Schneider Electric nhận định: Trên hành trình số hoá sản xuất, khách hàng vẫn luôn tìm cách để những thiết bị hoạt động thông minh hơn, nhưng việc tích hợp, bối cảnh hóa và việc ứng dụng dữ liệu trên những thiết bị đó một cách có ý nghĩa thì vẫn là một thách thức. Việc hợp tác với những nhà cung cấp tốt nhất hiện nay như Transpara giúp chúng tôi giải quyết được những vấn đề này.

Còn theo Michael Saucier - Giám đốc điều hành của Transpara: Bối cảnh kết nối internet vạn vật kết nối trong ngành công nghiệp cao như ngày nay đã mở ra cơ hội kinh doanh đa dạng và rộng lớn cho bất kỳ tổ chức nào khi được kết nối đúng người, đúng thời điểm, ngay tức thì, rõ ràng và thân thiện với người dùng. Sự hợp tác này kết hợp những điểm tốt nhất của cả hai công ty: Công nghệ kiểm soát và phân tích một cách trực quan theo thời gian thực, cũng như danh sách đầy đủ những sản phẩm hỗ trợ trên nền tảng số và các dịch vụ được quản lý cho các tổ chức công nghiệp của Schneider Electric.

"Chúng tôi sẽ cùng nhau mang đến những đột quá không ngừng để hỗ trợ khách hàng toàn diện từ việc vận hành kinh doanh giản đơn đến việc kiểm soát nó theo thời gian thực", Giám đốc điều hành của Transpara khẳng định.

B.D

Nguồn :