M
07:46 | 28/07/2019

Gần một thập kỷ cống hiến cho công đoàn

(LĐTĐ) Hơn 9 năm làm Chủ tịch Công đoàn, bà Nguyễn Thị Hồng Nhi - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty cổ phần Hanel đã nỗ lực hết mình để nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên công đoàn và người lao động trong công ty.

gan mot thap ky cong hien cho cong doan Kết hợp công tác chuyên môn với hoạt động công đoàn
gan mot thap ky cong hien cho cong doan Luôn tiên phong trong mọi nhiệm vụ
gan mot thap ky cong hien cho cong doan Gương mẫu, trách nhiệm và luôn hết mình trong công việc
gan mot thap ky cong hien cho cong doan
Bà Nguyễn Thị Hồng Nhi, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty cổ phần Hanel. (đứng thứ 2 từ phải qua). (Ảnh: NVCC)

Bà Hồng Nhi đã cùng Ban Chấp hành Công đoàn và các ban chuyên môn hàng năm tổ chức Hội nghị Người lao động từ cấp tổ, phân xưởng với các nội dung như: Thảo luận xây dựng nội quy, quy chế của đơn vị, các chế độ về tiền lương, tiền thưởng, thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi, công tác an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ, cải thiện điều kiện làm việc…

Công đoàn Công ty đã tham mưu với Ban Lãnh đạo Công ty xây dựng và duy trì bếp ăn tập thể giữa ca cho người lao động. Chất lượng bữa ăn ngày càng được nâng cao, luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm để người lao động có đủ sức khoẻ tham gia sản xuất.

Hàng năm, Công đoàn phối hợp với Ban Lãnh đạo Công ty tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động. Bên cạnh đó, bà Nhi cũng góp phần giải quyết những kiến nghị, nguyện vọng của cán bộ, đoàn viên bằng việc gửi và kiến nghị đến Ban Giám đốc, giúp họ yên tâm công tác.

Với những nỗ lực của mình, trong nhiều năm liền, bà Nguyễn Thị Hồng Nhi đã được nhận danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở”. Năm 2017, bà Hồng Nhi nhận được Bằng khen của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn.

Nguyễn Công

Nguồn :