M
05/08/2019 10:32

FE Credit tổ chức ngày hội hiến máu và kêu gọi bảo vệ môi trường

(LĐTĐ) Ngày 29/7/2019 & 2/8/2019, FE CREDIT phối hợp cùng với Trung Tâm Hiến Máu Nhân Đạo – Hội Chữ Thập Đỏ TPHCM tổ chức ngày hội hiến máu với thông điệp “Nhân đôi sự sống – Cho bạn và cho trái đất” cùng với sự tham gia của gần 500 tình nguyện viên, hiến tặng hơn 600 đơn vị máu và đóng góp gần 30 triệu đồng cho Trung Tâm bảo tồn thiên nhiên Gaia.  

fe credit to chuc ngay hoi hien mau va keu goi bao ve moi truong Mua xe Honda trả góp lãi xuất sốc chỉ từ 0% với FE Credit
fe credit to chuc ngay hoi hien mau va keu goi bao ve moi truong Sôi nổi ngày hội “Giọt hồng tri ân” và hội quân Hành trình Đỏ năm 2019
fe credit to chuc ngay hoi hien mau va keu goi bao ve moi truong Xúc động bức thư của cô bé 11 tuổi: “Xin đừng thả bóng bay trong ngày khai giảng”

Đây là một trong những hoạt động nhân đạo FE CREDIT được tổ chức thường niên với mục đích nâng cao nhận thức về nghĩa cử cao đẹp của việc hiến máu tình nguyện, đồng thời khuyến khích mọi người quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường thông qua việc gửi tặng các phần quà thân thiện với môi trường cho những người tham gia hiến máu.

Đặc biệt, với mỗi người tham gia hiến máu đợt này, FE CREDIT đã ủng hộ 60.000 đồng cho Trung tâm bảo tồn thiên nhiên Gaia nhằm thực hiện các hoạt động bảo vệ thiên nhiên và môi trường sống.

Bà Nguyễn Việt Kim Giang – Giám Đốc Trung tâm đối tác nhân sự của FE CREDIT chia sẻ: “Hiến máu nhân đạo là hoạt động cộng đồng thường niên thể hiện trách nhiệm và cam kết xã hội của FE CREDIT.

Chúng tôi mong muốn được góp phần thay đổi nhận thức của cộng đồng thông qua những đóng góp nhỏ của từng cá nhân. Khi đến hiến máu, mỗi người đã không chỉ tăng thêm cơ hội sống cho người khác, cho chính bản thân mình, mà còn thêm cơ hội sống cho chính trái đất của chúng ta”.

Sự kiện đã nhận được ủng hộ nhiệt tình của gần 500 tình nguyện viên. Tổng cộng chương trình đã đóng góp được 607 đơn vị máu cho Hội Chữ thập đỏ và hơn 28 triệu đồng đồng cho Trung tâm bảo tồn thiên nhiên Gaia.

fe credit to chuc ngay hoi hien mau va keu goi bao ve moi truong
FE CREDIT tổ chức ngày hội hiến máu và kêu gọi bảo vệ môi trường

FE CREDIT là đơn vị dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng tại Việt Nam, FE CREDIT hiện đang cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng cá nhân với các sản phẩm cho vay tiền mặt, vay mua xe máy, thiết bị điện tử gia dụng và trở thành công ty tài chính tiên phong trong việc phát hành sản phẩm thẻ tín dụng tại Việt Nam.

Đến nay, FE CREDIT đã phục vụ gần 10 triệu khách hàng, hợp tác với hơn 9.000 đối tác tại hơn 13.000 điểm bán hàng trên toàn quốc.

Vừa qua, FE CREDIT cũng đã được nhiều tổ chức uy tín trong và ngoài nước ghi nhận với hàng loạt giải thưởng trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng...

Phương Minh

Nguồn :